Thứ năm, 4/4/2019, 08:59 (GMT+7)

Thúy Nga gặp tai nạn phải khâu 10 mũi

Nữ nghệ sĩ khiến nhiều người lo lắng khi tiết lộ việc mình bị tai nạn đứt chân, kèm hình ảnh chân cô bị chảy nhiều máu.

Trên trang cá nhân, Thúy Nga vừa đăng một status kể lại câu chuyện cô bị tai nạn đứt chân, chảy máu nhiều và nhập viện. Nữ nghệ sĩ cho biết vết thương lớn và phải khâu lại gần 10 mũi. "Nằm trong không gian của phòng cấp cứu mới thấy mọi thứ thật hỗn độn, tôi như đang được đi ngang qua và nhìn thấy tận cảnh giới của địa ngục trần gian. Xung quanh mình những người bị tai nạn, máu me bê bết. Bệnh nhân nặng nhẹ nằm ngổn ngang", cô chia sẻ.

Bên cạnh đó, Thúy Nga tâm sự có trường hợp rất nặng, vừa vào đến bệnh viện là trút hơi thở cuối cùng. "Chân dung của sự vô thường được đặc tả ngay trước mặt. Tôi không còn nhớ hay đau cho vết thương của mình nữa, nhìn cô gái ấy ngất vì người thương vừa qua đời, tim tôi như đau nghẹn và nước mắt tôi rơi lúc nào không hay. Vì tôi cảm nhận được người thân thương nhất của cô gái ấy đã ra đi vĩnh viễn", cô viết.

Thuy Nga cho biết, vết thương chảy nhiều máu và phải khâu 10 mũi.

Thuy Nga cho biết, vết thương chảy nhiều máu và phải khâu 10 mũi.

Cuối status, cô tự nhủ bản thân: "Cuộc sống này, sự sống và cái chết nó như bạn đồng hành cách nhau chỉ là một gang tấc, nhìn cảnh tượng trước mặt mình chỉ mong một điều rằng: Nếu mình đang còn sống hãy làm mọi điều cho thật tốt, tâm luôn hướng về chữ thiện lành, làm cho thế gian vui để cái chết có đến thì lòng mình không hổ thẹn".

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ và bạn bè đã để lại lời hỏi thăm sức khỏe, mong nữ danh hài sớm bình phục. Thúy Nga cũng cảm ơn tất cả bạn bè, anh chị em đồng nghiệp và fan đã quan tâm động viên. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao