Thứ năm, 27/9/2018, 14:31 (GMT+7)

Thúy Nga cập nhật tình hình sức khỏe của Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình

'Mai Phương tiếp tục vào viện điều trị bệnh, nữ diễn viên có phản ứng thuốc tốt nhưng nhìn vẫn mong manh, yếu ớt lắm', diễn viên hài tiết lộ.

Trên trang cá nhân, Thúy Nga vừa đăng tải status dài chia sẻ về chuyện cô được gặp Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình trong dịp về Việt Nam. Nữ diễn viên hài tiết lộ tình hình sức khỏe và cầu chúc cho hai diễn viên nhanh chóng hồi phục.

"Về đây làm được 2 điều vui. Ghé thăm Mai Phương đúng dịp em vào bệnh viện để kiểm tra lại bệnh tình sức khoẻ thì bác sĩ báo em uống thuốc và có phản ứng thuốc tốt. Mừng vui cho em nhưng nhìn em vẫn mong manh, yếu ớt lắm. Em vừa chạy thuốc hơi mệt nên không nói được nhưng được cái miệng luôn nở nụ cười trên môi nên nhìn vẫn xinh xắn lắm! Cố gắng vui vẻ em nhé, biết đâu nhờ nụ cười, tinh thần lạc quan, em sẽ khỏi bệnh.

Thúy Nga thăm Mai Phương trong bệnh viện.

Thúy Nga thăm Mai Phương trong bệnh viện.

Ghé thăm chú Lê Bình thì chú đang đi quay show Mở cửa tương lai. Đây là chương trình kêu gọi cộng đồng giúp những hoàn cảnh bệnh tật, neo đơn khó khăn. Chú đang bệnh mà cũng ráng đi, rồi lên tận lầu 4 để quay chương trình kêu gọi mọi người giúp những mảnh đời khó khăn khác. Nhìn chú, biết chú cũng mệt lắm nhưng vẫn cứ nụ cười thường trực trên môi, vì "nụ cười là 10 thang thuốc bổ" mà. Thương và phục ý chí mạnh mẽ của chú", Thúy Nga chia sẻ.

Thúy Nga chụp ảnh bên nghệ sĩ Lê Bình.

Thúy Nga chụp ảnh bên nghệ sĩ Lê Bình.

Nữ diễn viên hài cũng cho biết cô đã chuyển toàn bộ số tiền bán DVD ở nước ngoài để giúp đỡ cho nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương. Đồng thời cô gửi lời cám ơn tình cảm của mọi người dành cho hai diễn viên. "Cầu mong cho hai nghệ sĩ một trẻ, một già mau chóng đấu tranh cùng bệnh tật và hồi phục lại sức khoẻ. Nguyện mọi sự cát tường và bình an đi khắp nơi nơi".

Chia sẻ này của Thúy Nga nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Facebooker Dung Le bình luận: "Phương nó gầy đi thấy thương chị nhỉ. Chỉ mong chuyện điều trị được suôn sẻ. Lâu nay em cũng theo dõi và cầu cho bé mau hết bệnh để về với con. Cầu cho phép màu sẽ đến với Phương. Có rất nhiều người đã chữa trị khỏi và sống khỏe mạnh đó". "Thương chú Bình quá. Chú lớn tuổi, một mình lại đang bệnh tật mà vẫn hết lòng vì việc thiện. Chúc chú nhanh chóng khỏi bệnh". Facebooker Như Nghĩa phát biểu.

Facebooker Lài Thị Nguyễn viết: "Chúc chú Bình và chị Mai Phương sớm được bình an trở lại. Nhìn nụ cười lạc quan của hai người em tin rằng rồi mọi chuyện sẽ ổn". Facebooker Long Kim Phung cùng quan điểm: "Chúc hai diễn viên vượt qua được bệnh tật . Chúc chị Thúy Nga ngày càng khỏe để làm được nhiều việc thiện nguyện hơn nữa".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?