Thứ tư của bạn

Xử Nữ phát hiện ra ai đó đang 'đặt bẫy' bạn? Hãy nói thẳng cho họ biết rằng bạn đã 'bắt thóp' họ rồi.

Thứ ba, 8/5/2012, 17:09 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Khám phá những cảm xúc của chính mình không dễ dàng chút nào trong thứ tư này, nhưng đó lại là việc Dương Cưu nên làm. Đây cũng là ngày tuyệt vời nếu bạn gặp gỡ, giao lưu với mọi người và chia sẻ với họ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những cảm giác lạ lùng nảy sinh từ sâu trong lòng Kim Ngưu và khiến bạn trăn trở. Đây là cơ hội tốt để bạn rà soát lại những mối ưu tư này, hoặc làm tất cả những gì có thể để tinh thần trở lại với "phong độ" cũ.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Một ngày tuyệt vời nếu Song Sinh giúp đỡ mọi người xung quanh, đừng ngại cống hiến sức mình cho tập thể nhé. Những thành quả đẹp đẽ vào cuối ngày sẽ mang đến niềm vui cho bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đừng cố gắng bằng mọi cách chỉ để làm ai đó hài lòng nhé Cự Giải, hãy khiến cho bản thân thoải mái trước thì hơn.

 Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử tìm kiếm những hành trình thú vị cho ngày thứ tư này, và may mắn là bạn sẽ không khó khăn để thấy chúng. Mọi điều tuyệt vời đang chờ đợi phía trước, đừng chần chừ nữa nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ phát hiện ra ai đó đang "đặt bẫy" bạn? Hãy nói thẳng cho họ biết rằng bạn đã "bắt thóp" họ rồi. Ngày hôm nay chính là cơ hội tuyệt vời để bạn chia tay với những thói quen xấu và bắt tay với những hoạt động tích cực. Kỷ luật sẽ giúp bạn chiến thắng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Còn chần chờ gì nữa mà không tới những miền đất mà bạn đang muốn khám phá nhỉ? Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn chính phục những địa hạt hoặc những ẩn số đã "làm khó" bạn trong suốt thời gian vừa rồi.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đây là ngày mà Bò Cạp cần phải chú tâm nhiều hơn tới công việc của mình, những hành động mạo hiểm sẽ chỉ dẫn đến những kết quả không như ý mà thôi. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn phải trốn tránh các cơ hội, hãy chỉ bước những bước an toàn thôi nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu người bạn nào đó không thoải mái với Nhân Mã, họ sẽ cho bạn biết. Hãy nghiêm túc khi họ bày tỏ quan điểm của mình với bạn nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hiểu bạn muốn mọi thứ diễn ra như thế nào, và bạn cũng hiểu thực tế như thế nào. Ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn những cơ hội vàng để biến những mong muốn của mình thành hiện thực. Chờ xem nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình và những người bạn của mình tìm thấy những thành viên mới để kết hợp thành một nhóm thật tuyệt vời. Hãy thể hiện sự thân thiện để thắt chặt tình cảm giữa mọi người với nhau nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một vài vấn đề nảy sinh nơi công sở và khiến Song Ngư rơi vào trạng thái stress, và đây chính là lý do khiến bạn không dễ dàng đưa ra những quyết định mà bạn hiểu mình phải làm. Hãy cho bản thân thêm thời gian nhé.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?