Thứ sáu của bạn

Thiên Bình giữ vững quan điểm của mình, dù mọi người xung quanh có thể phàn nàn rằng bạn hơi bảo thủ.

Thứ năm, 10/5/2012, 16:58 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Một món quà nho nhỏ mà người ấy dành tặng cho Dương Cưu cũng đủ khiến bạn vui trọn cả ngày hôm nay, rõ ràng người ấy đã biết được bạn thích gì và muốn làm bạn hài lòng. Đón nhận những điều đẹp đẽ mà bạn có được nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tranh thủ những phút rỗi rãi để dọn dẹp lại phòng ốc nhé Kim Ngưu, đây là ngày để bạn quẳng đi những gì đã cũ kỹ và đón nhận những thứ mới mẻ (kể cả trong tâm hồn). Khi luồng gió mới thổi đến cuộc sống của bạn, bạn sẽ cảm nhận được những khác biệt này thật thú vị.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Các cuộc gặp gỡ mang lại hiệu quả cao trong ngày thứ sáu này. Nếu bạn có xích mích chưa giải quyết với người nào đó thì đây là lúc thích hợp để ngồi lại trò chuyện và sẻ chia. Đừng quên tạo ra bầu không khí vui vẻ, thân thiện nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trở nên đầy sức hút trong mắt người ấy, dường như bạn cải thiện được kỹ năng thể hiện mình và gây ấn tượng trong mắt mọi người. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là hãy giữ mọi thứ trong chừng mực thôi, thứ gì quá cũng dễ gây phản tác dụng đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dù Sư Tử có e ngại các thủ tục hành chính đến thế nào đi nữa, thứ sáu này, bạn vẫn cần phải giải quyết một vài giấy tờ có liên quan. Tin vui là mọi việc sẽ diễn ra trôi chảy hơn bạn nghĩ đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ai đó có xu hướng "việc bé xé ra to" và khiến những người xung quanh bị ảnh hưởng, và liệu người ấy có phải là Xử Nữ? Hãy điềm tĩnh để nhìn lại mọi thứ nhé, bạn sẽ thấy không khó khăn để giải quyết rắc rối đâu.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình giữ vững quan điểm của mình, dù mọi người xung quanh có thể phàn nàn rằng bạn hơi bảo thủ. Với tầm nhìn tốt kết hợp với sự kiên định, bạn sẽ không khó khăn để giải quyết những vấn đề rắc rối. Đừng quá bận tâm đến điều tiếng xung quanh nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Tạm gác lại những mơ mộng viển vông, hôm nay Bò Cạp cần phải tập trung cho việc tổ chức và lập mục tiêu cho cuộc sống. Sẽ không lâu để tìm ra giải pháp hiệu quả mà bạn đang mong đợi, với điều kiện là hãy tập trung một chút.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đừng quên chia sẻ những ý tưởng tuyệt vời trong việc lập kế hoạch với những người đồng hành, họ đang rất chờ đợi được bàn bạc với bạn. Với đầu óc nhạy bén, bạn chính là trung tâm của sự chú ý ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết bỗng trở nên nhạy cảm một cách lạ lùng, bạn chú ý với những điều mà trước đây thậm chí chưa bao giờ để mắt quan tâm tới. Lắng nghe những tiếng nói của dòng cảm xúc nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mọi người luôn thấy ở Bảo Bình một con người của lý trí và làm việc rất logic, nhưng ngày hôm nay, họ sẽ phải bất ngờ vì những giải pháp khả thi những không kém phần tinh tế và khéo léo mà bạn đưa ra. Chắc chắn bạn sẽ nhận được những lời tán dương đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đây là ngày để Song Ngư giải thoát mình khỏi những căng thẳng của đời sống. Tạm gác lại công việc, hãy hướng đến gia đình và chăm sóc cho những người thương yêu nhất, đó mới thực sự là điều quan trọng nhất bạn cần làm.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?