Thứ sáu của bạn

Tổ ấm chính là nơi tuyệt vời nhất để Ma Kết trở về, sau những ngày mỏi mệt với công việc và áp lực cuộc sống.

Thứ năm, 26/4/2012, 17:27 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Hãy nghĩ về cha mẹ hoặc những người lớn tuổi, bạn sẽ có thêm những mục tiêu mới cho cuộc sống. Ngày hôm nay, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng để hoàn thành các kế hoạch đã đề ra nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu người nào đó mà Kim Ngưu quan tâm, quý mến đang trở nên thiếu thực tế, hãy thẳng thắn nói ra để kéo họ trở lại với... mặt đất. Thứ sáu này là ngày của giao tiếp, vì thế hãy thẳng thắn nói lên quan điểm của mình và lắng nghe thật kỹ những điều mọi người xung quanh chia sẻ nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Các hoạt động tập thể sẽ mang lại cho Song Sinh một ngày làm việc thật hiệu quả, thay vì tự mình tập trung giải quyết các vấn đề cá nhân. Hòa đồng hơn đi nào!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần phải tìm kiếm các thông tin mới và kiểm tra thật kỹ mọi chi tiết có liên quan tới vấn đề mà bạn đang phải giải quyết, đừng vội vàng đưa ra quyết định nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những tiếng nói quyền lực có thể khiến Sư Tử chói tai, nhưng bạn buộc phải lắng nghe. Ngày hôm nay, hãy cố gắng sự ôn hòa trong tập thể, đừng để sự mất đoàn kết nảy sinh.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Các hoạt động tập thể mang lại thật nhiều niềm vui cho Xử Nữ ngày thứ sáu này. Từ bạn bè, bạn sẽ nhận được những sự giúp đỡ giá trị và bất ngờ. Hãy đón nhận nhé, bạn hoàn toàn xứng đáng mà.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đừng quá tập trung vào bức tranh toàn cảnh mà bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt nhé Thiên Bình, hãy thả lỏng và cho mình những giây phút thư thái để cảm nhận những điều bé nhỏ mà đẹp đẽ của cuộc sống này.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp rất hứng khởi với các kế hoạch du lịch, và hôm nay, hãy chiều chuộng bản thân bằng cách đáp ứng sở thích đó. Bước ra khỏi guồng quay quen thuộc, đây là ngày để bạn trải nghiệm những điều mới mẻ, giá trị đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự mềm dẻo khiến Nhân Mã có một ngày thoải mái hơn, đừng tỏ ra cứng nhắc quá khi hành xử với mọi người xung quanh nhé, bạn sẽ thấy vui vẻ hơn rất nhiều.  

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tổ ấm chính là nơi tuyệt vời nhất để Ma Kết trở về, sau những ngày mỏi mệt với công việc và áp lực cuộc sống. Ngày hôm nay, đừng đặt cái tôi lên quá cao nếu không muốn vấp phải sự phản ứng của mọi người.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đừng chây ì nhé Bảo Bình, tại sao bạn không thức dậy sớm hơn một chút và bắt đầu ngày mới bằng một bài thể dục nhỉ? Bạn sẽ thấy cơ thể khỏe khoắn hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng giới hạn bản thân bằng việc giao tiếp trong khuôn khổ nhé Song Ngư, ngày hôm nay sẽ rất tuyệt vời nếu bạn thể hiện mình một cách mới mẻ, sáng tạo nhất có thể, mọi người sẽ rất hưởng ứng đấy.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?