Thứ sáu của bạn

Khi các vấn đề trở nên phức tạp, Cự Giải có xu hướng rút lui cho tới khi bạn quyết định được phải làm gì.

Thứ năm, 25/10/2012, 17:39 (GMT+7)
a2-171452-1368296460_500x0.jpg

Dương Cưu (21/03-19/04)

Đừng chỉ đặt nặng những công việc của mình lên trên hết mà quên tương tác với tập thể nhé Dương Cưu, điều đó rất quan trọng trong ngày thứ sáu này. Nếu bạn cứ né tránh mọi người và chỉ chúi mũi vào bản thân, bạn sẽ khó lòng mà tiến xa được. Cởi mở hơn đi nào.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu có những điều quan trọng muốn nói về những mối quan hệ hiện tại, nhưng bạn không dễ dàng để nói ra, có thể vì nội dung của nó. Kiên nhẫn một chút, mọi thứ đều cần có thời gian, trước khi bạn đưa chúng ra chia sẻ.

Song Sinh (21/05-21/06)

Khả năng giao tiếp được tăng cường giúp Song Sinh chia sẻ dễ dàng những suy nghĩ của mình, nhưng điều bạn nói ra lại có thể là nguyên nhân gây nên những rắc rối. Đừng làm căng thẳng hóa những cuộc trò chuyện, nếu có thể.

Cự Giải (22/06-22/07)

Khi các vấn đề trở nên phức tạp, Cự Giải có xu hướng rút lui cho tới khi bạn quyết định được phải làm gì. Thứ sáu này cũng là một trong những ngày như vậy, bạn giữ im lặng và chờ đợi, mặc cho mọi thứ diễn ra. Tuy nhiên, lẩn trốn liệu có phải cách làm tốt? Hãy cho mọi người cơ hội được giúp đỡ bạn bằng cách chia sẻ những suy nghĩ của mình thì hơn.

Sư Tử (23/07-22/08)

Hãy cố gắng giữ mọi thứ đơn giản nhất có thể, nhất là trong ngày thứ sáu này nhé Sư Tử. Đừng trầm trọng hóa bất cứ vấn đề nào và để những cảm xúc của bạn lấn át tất cả. Đón nhận lời khuyên cũng là một cách để bạn có giải pháp cho mình đấy.

 Xử Nữ (23/08-22/09)

Những gì Xử Nữ thể hiện ra ngoài có vẻ không dễ chịu lắm, nhưng chính những cảm xúc này giúp hé lộ những thông tin quan trọng về bản thân bạn. Hãy khám phá thế giới của riêng mình trong một ngày nhiều ưu tư thế này nhé.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Hôm nay Thiên Bình muốn trò chuyện, bạn sẵn sàng nói đến những chủ đề mà trong mắt ai đó là nhạy cảm để bảo vệ những gì mình cho là quan trọng nhất. Điều may mắn là với một chút duyên dáng, khéo léo, bạn không khó để bày tỏ bản thân.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Công việc dường như đã giảm bớt, giúp Bò Cạp có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về các dự án mà bạn chưa xử lý triệt để. Đừng rong chơi ngay khi rỗi rãi nhé, nếu không, bạn sẽ phung phí thời gian vô ích đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hít một hơi thật sâu trước khi làm việc nhé Nhân Mã, bạn sẽ có một tinh thần vững vàng, tập trung hơn để xử trí những vấn đề lớn, nhỏ có thể tìm đến. Với nỗ lực của mình, ắt hẳn bạn sẽ có một ngày làm việc thật hiệu quả.

Ma Kết (22/12-19/01)

Giao tiếp đóng vai trò rất quan trọng với Ma Kết hôm nay, hãy nỗ lực nhiều hơn để gần gũi hơn với mọi người, dựa trên một tinh thần cởi mở, tôn trọng. Đừng chỉ khăng khăng giữ chính kiến của riêng bạn mà quên đi sự lắng nghe, thấu hiểu nhé.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Điều gì đó thú vị gõ cửa tâm hồn Bảo Bình, nhưng thay vì gạt bỏ nó sang một bên chỉ vì chưa có sự chuẩn bị, hãy mở rộng lòng để đón nhận. Chỉ cần bạn hết mình cho những thành công tương lai, bạn sẽ được ủng hộ.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư tìm kiếm những câu trả lời ý nghĩa cho câu hỏi về mục đích cuộc sống của bạn, và đây là lý do mà bạn nên dành thời gian khám phá những cảm xúc của mình. Những gì có được sẽ khiến bạn thấy thực sự hài lòng.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?