Thứ sáu của bạn

Chế ngự những nỗi sợ hãi của mình thực sự là công việc quan trọng của Nhân Mã ngày hôm nay.

Thứ năm, 11/10/2012, 17:40 (GMT+7)
2-957670-1368311128_500x0.jpg

Dương Cưu (21/03-19/04)

Sẽ chẳng thành vấn đề nếu Dương Cưu lập danh sách những việc bạn muốn làm ngày hôm nay, bởi nếu bạn không làm như vậy, công việc của người khác có thể chiếm bớt thời gian của bạn. Tập trung cho bản thân mình nhiều hơn một chút thì hơn.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu muốn tạm thời quên đi các trách nhiệm công việc để nghỉ ngơi, thư giãn một chút, tuy nhiên, ai đó nhắc nhở cho bạn về bổn phận của mình - điều này vô tình khiến bạn không thể dành trọn thời gian mình có để xây lâu đài cát.

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh muốn bắt đầu "weekend" sớm một chút, ngay cả khi bạn vẫn còn hàng núi công việc. Bạn nghĩ rằng mình đã làm việc chăm chỉ, và đã đến lúc cần được nghỉ ngơi để lắng đọng những cảm xúc, hướng tới gia đình... Một lời khuyên nhỏ: hãy giữ đúng lời hứa của bạn đã nhé.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải cảm giác như ngày hôm nay đang chậm lại, nhưng thực chất, điều đó chỉ mang tính tức thời. Hãy cố gắng "lên dây cót" cho tinh thần và nỗ lực hơn nữa cho công việc, rồi thành công sẽ mỉm cười với bạn đấy.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử muốn sửa sang nhà cửa? Trước hết, hãy xem xét tình hình tài chính trước đã. Đương nhiên bạn không vung tay quá trán, nhưng hãy cân nhắc xem thứ gì thực sự cần thiết lúc này, thay vì mua theo sở thích và không nghĩ tới giá cả.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ mắc kẹt trong một tình huống nào đó: một bên là mong muốn chia sẻ, trong khi chiều ngược lại, điều bạn nói ra không đúng với những gì bạn nghĩ. Đừng diễn đạt quá mọi thứ chỉ để bảo vệ chính mình, nhất là khi bạn chưa nhìn nhận mọi thứ rõ ràng. Bình tĩnh và cho bản thân thời gian nhé.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Điều gì đó chưa được giải thích, hoặc bí mật của ai đó có một tác động lớn tới ngày thứ sáu này của Thiên Bình. Để hiểu được những thông tin này, rõ ràng bạn cần có thời gian, và trong khi chờ đợi chúng đến, hãy kiên nhẫn bước đi trong bóng tối vậy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp có phần "kén cá chọn canh" với những nhóm bạn của mình, dường như bạn nỗ lực tạo ra một ranh giới với họ. Đừng quên rằng họ là một phần quan trọng trong thế giới của bạn nhé, hãy hòa đồng một chút thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chế ngự những nỗi sợ hãi của mình thực sự là công việc quan trọng của Nhân Mã ngày hôm nay. Khi bạn có thể hiểu về nó và nắm bắt nó, bạn sẽ vượt qua được nó. Hãy nghĩ về những chướng ngại vật có thể xuất hiện trên đường đi của bạn và đừng quên rằng những lo lắng từ trong tâm cũng nặng nề không kém.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết hì hục làm những công việc bạn được yêu cầu, nhưng bạn không hiểu vì sao mình lại phải vất vả đến vậy. Có vẻ như bạn thiếu đi sự hứng khởi với những trách nhiệm của mình và muốn hướng tới những công việc khác. Vấn đề sẽ phát sinh từ đây, và để tránh nó, hãy cố gắng tập trung hơn một chút.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình bị lôi kéo vào điều gì đó bí ẩn ngày thứ sáu này, tuy nhiên chính nó khiến chất lượng công việc của bạn bị giảm sút. Hãy sắp xếp mức độ ưu tiên công việc hợp lý hơn một chút, nếu không ngày cuối tuần của bạn sẽ chẳng còn thoải mái chút nào.

Song Ngư (19/02-20/03)

Một đồng nghiệp hoặc người bạn thân gõ cửa nhà Song Ngư với một vấn đề nào đó, họ muốn bạn giải quyết giúp. Chính điều này khiến bạn tức giận, bạn có thể nói ra những lời khiến người khác thất vọng. Bằng tình cảm chân thành, bạn sẽ hóa giải được những bực dọc này đấy.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?