Thứ sáu của bạn

Ai đó sẽ mang tới tình yêu, sự ấm áp cho Bò Cạp, và đây chính là ngày để mối quan hệ của bạn được cải thiện đáng kể.

Thứ năm, 30/8/2012, 23:22 (GMT+7)

Dương Cưu (21/03-19/04)

Một tình huống không mấy dễ chịu nào đó trong công việc có thể là nguyên nhân khơi gợi lại những tổn thương trong quá khứ, dù chúng có thể không liên quan. Cảm giác hiện tại của bạn là chán nản, thậm chí sợ hãi. Đừng âu lo, rồi tất cả sẽ ổn hơn trong một vài ngày tới, giúp bạn cân bằng và biết rõ phải làm gì.

Kim Ngưu (20/04-20/05).

Kim Ngưu có cảm giác như thể bạn cần nhiều sự chú ý hơn từ những người xung quanh. Tuy nhiên, khôn ngoan hơn cả là đừng phụ thuộc quá nhiều vào bất cứ ai, sau đó chú tâm chăm sóc nhiều cho chính bạn. Sự thư thái sẽ gõ cửa khi bạn tinh thần bạn thật thoải mái.

Song Sinh (21/05-21/06)

Tình huống rắc rối nào đó trong công việc có thể khiến Song Sinh muốn trốn chạy, nhưng thực tế thì bạn không thể làm vậy. Hãy sớm thay đổi quan điểm của mình và đừng cố gắng biến mình thành hoàn hảo thông qua việc đáp ứng mọi kỳ vọng. Là chính mình mới thực sự quan trọng.

Cự Giải (22/06-22/07)

Nếu Cự Giải có bất cứ vướng mắc nào trong chuyện tình cảm thì ngày hôm nay chính là cơ hội tốt cho bạn cải thiện nó, sẽ không khó để ai đó hiểu hơn về bạn, và ngược lại. Kiên nhẫn một chút nhé, rồi kết quả sẽ tốt thôi.

Sư Tử (23/07-22/08)

Tâm trạng Sư Tử ngày hôm nay không được dễ chịu cho lắm, bạn không hào hứng với các hoạt động, dù được yêu cầu. Tuy vậy, bạn biêt rằng sự thay đổi đang đến, và bản thân không thể cứ ngồi yên một chỗ. Tương lai phụ thuộc hoàn toàn vào những bước đi hiện tại, đừng quên điều đó.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ không hiểu nổi lý do nào dẫn tới những rắc rối nảy sinh trong mối quan hệ của bạn ngày hôm nay. Mọi thứ không diễn ra như kế hoạch và khiến bạn nản lòng. Trên thực tế, để cải thiện mối quan hệ ấy thì cách duy nhất là đến với đối phương bằng sự thân thiện, cởi mở.

Thiên Bình (23/09-22/10) 

Ai đó đang âm thầm chơi xấu Thiên Bình và gạt bỏ mọi nỗ lực của bạn, tuy nhiên để biết đích xác nhân vật ấy thì không dễ dàng chút nào. Thay vì đặt câu hỏi và tự tìm lời giải, tốt hơn hết là tập trung tới các công việc hiện tại, đừng phí sức và thời gian quý giá của mình thêm nữa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ai đó sẽ mang tới tình yêu, sự ấm áp cho Bò Cạp trong ngày thứ sáu này, và đây chính là ngày để mối quan hệ của bạn được cải thiện đáng kể. Hãy thả lỏng để bản thân có những giây phút thư thái nhất nhé, đừng băn khoăn quá nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã đang bị ám ảnh bởi một mục tiêu lâu dài nào đó, bạn sẽ vô tình tạo những tác động xấu lên đời sống gia đình. Học cách điều chỉnh những mức độ ưu tiên cho phù hợp là việc làm cần thiết lúc này đấy.

Ma Kết (22/12-19/01)

Quẳng đi những giới hạn, những hồi ức không vui, Ma Kết hãy sống cho hiện tại và hướng tới những trải nghiệm mới mẻ cho đời sống, điều này thực sự quan trọng. Chẳng ai có thể ngăn cản bạn đi tìm hạnh phúc, đừng quên điều đó.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Việc phải đưa ra những quyết định quan trọng có liên quan tới tài chính khiến Bảo Bình không thoải mái chút nào. Ở tình hình hiện tại, rõ ràng bạn đã bước sai và cần có một chiến lược mới. Thay vì gặm nhấm những nỗi lo riêng mình, hãy dựa vào ai đó bạn tin tưởng và nghe họ khuyên bảo thì hơn.

Song Ngư (19/02-20/03)

Thật khó để ngăn những dòng cảm xúc đang tràn ngập trong lòng, và dù có chủ định hay không, bạn cũng sẽ thả trôi mọi thứ. Tuy vậy, vấn đề của bạn chính là sự thay đổi tâm tư quá nhanh chóng, dẫn tới việc truyền đạt thiếu chính xác. Hãy cho mình thời gian nhé.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?