Thứ năm của bạn

Một chút tham vọng là hữu ích, nhưng quá nhiều tham vọng lại khiến bạn lạc lối đấy Xử Nữ.

Thứ tư, 11/4/2012, 17:21 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Tiếng tăm rất quan trọng với Dương Cưu ngày hôm nay, đừng làm bất cứ điều gì để ảnh hưởng tới hình ảnh của mình hoặc gây sai lầm không đáng có nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hiểu sâu sắc vấn đề mà người bạn thân của mình đang vướng phải, hãy giải thích cho họ rõ. Đây cũng là ngày để bạn tìm kiếm những cơ hội, ý tưởng hoặc những thông tin mới mẻ, đừng bỏ lỡ đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Việc tìm kiếm người đồng hành thực sự quan trọng nếu Song Sinh muốn có thành công trong ngày thứ năm này. Đây cũng là ngày mà bạn phải đối mặt với những thách thức không nhỏ, hãy sẵn sàng nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần phải giải quyết công việc gì đó mà bản thân bạn không muốn chút nào. Kỷ luật thực sự quan trọng lúc này, đừng trì hoãn thêm phút giây nào nữa.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu Sư Tử muốn giúp đỡ người bạn của mình, hãy lắng nghe họ sẻ chia - đó là điều tốt nhất mà bạn có thể làm lúc này. Một chút tinh tế trong cảm nhận cũng sẽ giúp bạn hiểu được nhiều thứ đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một chút tham vọng là hữu ích, nhưng quá nhiều tham vọng lại khiến bạn lạc lối đấy Xử Nữ. Hãy làm những việc trong khả năng của mình thôi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sẻ chia cảm xúc tâm hồn với những người bạn yêu thương nhé Thiên Bình. Ngày hôm nay, bạn cũng nên chú tâm quan sát mọi việc thay vì để mặc nó diễn ra tự nhiên, sự cẩn trọng thực sự hữu ích lúc này.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bạn bè sẵn lòng giúp đỡ và đáp ứng nhu cầu của Bò Cạp, vậy thì sao bạn không mạnh dạn lên tiếng đề nghị họ chứ? Trong ngày, các hoạt động tập thể cũng mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui, tiếng cười đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Lời nói "thẳng ruột ngựa" của ai đó có thể khiến Nhân Mã cảm thấy đau lòng, nhưng hãy chấp nhận sự thẳng thắn này và rút ra bài học cho bản thân từ những lời khuyên ấy nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Các kế hoạch của Ma Kết bắt đầu được thực hiện, dường như thành công đang đến gần kề với bạn. Mọi người ắt hẳn sẽ rất ấn tượng với những thành quả mà bạn đạt được đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đừng lo lắng quá nhiều về những thất bại thời gian qua nhé Bảo Bình, việc nghĩ về nó quá nhiều chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi thôi. Nhìn về tương lai phía trước, bạn sẽ thấy nhiều điều tốt đẹp.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ai đó cần đến sự trợ giúp của Song Ngư, bạn sẵn sàng chứ? Điều thú vị là ngày hôm nay, ai đó cũng sẽ âm thầm giúp bạn bằng cả tấm lòng của mình đấy.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?