Thứ sáu, 3/8/2018, 11:26 (GMT+7)

Thu Minh bật khóc vì hình ảnh 'tình mẫu tử' bị lợi dụng quảng cáo bất hợp pháp

Nữ ca sĩ cho biết trường hợp này không đơn giản là sử dụng hình ảnh bất hợp pháp như bình thường mà đã vi phạm thứ quan trọng nhất đời cô.

Trên trang cá nhân, Thu Minh vừa đăng tải status dài bày tỏ sự bức xúc khi một hãng trà lợi sữa đã sử dụng hình ảnh của cô để quảng cáo công khai. Họ kêu gọi các bà mẹ sử dụng sản phẩm để gọi được nhiều sữa về cho con trong khi Thu Minh khẳng định chưa từng dùng sản phẩm này. 

"Sáng thức dậy khi được gửi những hình ảnh, thông tin này Minh đã bật khóc ngon lành. Tức và ức. Đây không đơn giản là một trường hợp sử dụng hình ảnh bất hợp pháp Minh như bình thường mà đã vi phạm vào thứ quan trọng nhất đời Minh: Tình mẫu tử. Tại sao người ta lại đem những thành quả tự nhiên trong những tháng ngày nhọc nhằn vắt sữa cho con của tôi để đem ra quảng cáo cho một sản phẩm mà bản thân tôi còn chưa biết đến, nói chi là đem ra để kêu gọi các bà mẹ sử dụng", Thu Minh chia sẻ. 

Giọng ca Đường cong cho biết cô không liều lĩnh đánh cược sức khỏe của người khác vì những sản phẩm chưa được kiểm chứng: "Đã có những nhãn hàng đề nghị với số tiền lớn để tôi quảng bá các sản phẩm thực phẩm cho bà mẹ trẻ em, nhưng tôi vẫn rất cân nhắc vì điều này đối với tôi là thật sự thiêng liêng và quan trọng. Bởi hơn ai hết tôi hiểu rõ mình và tâm tư của những người mẹ, nên tôi không có gan để hy sinh sức khoẻ của con cái mình hay những bà mẹ em bé khác vì những sản phẩm chưa được kiểm chứng. Vậy mà hôm nay, tên tôi bị đem ra sử dụng một cách bất hợp pháp, bất nhân như thế này".

Hình ảnh Thu Minh bị đem ra quảng cáo không đúng sự thật.

Hình ảnh Thu Minh bị đem ra quảng cáo không đúng sự thật.

Cuối status bà mẹ một con khẳng định sẽ nhờ pháp luật để giải quyết sự việc này: "Tôi - Vũ Thu Minh khẳng định những thông tin được đưa ra trong các bức hình dưới đây là không chính xác, và tôi chưa bao giờ biết đến sản phẩm này, huống chi là nhận lời quảng bá cho nhãn hàng. Luật sư của chúng tôi sẽ làm việc với những bên liên quan để làm ra lẽ sự việc. Tôi mong rằng các bà mẹ hãy share thông tin này giúp Minh để tránh những trường hợp vì nghĩ rằng Minh sử dụng mà sử dụng theo. Nếu gặp những hậu quả không mong muốn thì Minh không thể chịu trách nhiệm nổi, tội Minh lắm!"

Khoảnh khắc đáng yêu của hai mẹ con Thu Minh và Gấu.

Khoảnh khắc đáng yêu của Thu Minh và con trai.

Bức ảnh Thu Minh bên tủ lạnh chứa đầy túi sữa trữ đông cho con được nữ ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân từ đầu năm 2016 kèm dòng chia sẻ: "Tài sản của Gấu ! Mẹ hì hục hút mỗi ngày. Đi đâu cái máy hút sữa cũng không thể rời. Yêu Gấu nhất trên đời". Trước đó, "nữ hoàng nhạc dance" hạ sinh quý tử mang hai dòng máu Việt – Hà Lan vào chiều 29/5/ 2015 tại một bệnh viện phụ sản quốc tế ở TP HCM.

Chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Facebook Binhminh Mary phẫn nộ: "Thật sự là bức xúc quá đi. Lợi dụng hình ảnh của chị thật quá đáng. Đúng là vô đạo đức mà". Thành viên Kien Pham bình luận: "Ôi may mắn quá. Mình mua về rồi nhưng chưa sử dụng. Cảm ơn chị Thu Minh. Vi phạm bản quyền hình ảnh là một đằng. Cái quan trọng nữa là không biết chất lượng thế nào mà lại lấy hình ảnh của người nổi tiếng để quảng cáo. Nhiều bà mẹ không biết tin tưởng mua về, lỡ sản phẩm có vấn đề thì người ta lại trách chị Minh, tội nghiệp lắm".

Tài khoản Lê Huyền đồng cảm: "Mình cũng từng tốn không ít tiền vào trà lợi sữa như thế này, vì mong muốn có nhiều sữa cho con, nhưng rồi đâu lại vào đấy. Nghĩ lại vẫn thấy ức. Chị phải làm cho ra nhẽ, để lần sau không ai còn dám làm ăn kiểu bất nhân thế này nữa".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?