Thứ tư, 1/10/2014, 20:41 (GMT+7)

Thư gửi Ôm: Ôm à Xế nói nghe nè

Tội Xế lắm biết không? Xế phải chạy chậm, rồi kiếm ổ gà mà phang vào, cho Ôm tỉnh ngủ đấy, mà chạy tới 69 cái ổ gà rồi Ôm vẫn còn gật là sao?

Tuân Cuồng Chân

Bài viết của Tuân Cuồng Chân trên trang blog cá nhân với tiêu đề "Thư gửi Ôm: Ôm à Xế nói nghe nè" là những dòng chia sẻ nhẹ nhàng và dễ thương khiến nhiều bạn trẻ thích thú. Sau đây là toàn bộ nội dung của bức thư khiến cộng đồng phượt "sôi sục":

Có một điều Xế muốn nói cho Ôm biết từ lâu, nhưng bây giờ Xế mới viết được đôi dòng tâm sự. Xế với Ôm tuy mới gặp nhau lần đầu, Xế biết Ôm vẫn còn ngại ngùng, cái đó thì không trách Ôm được, vì Ôm là con gái cơ mà.

Nhưng mà Ôm biết không mình đi một đoạn đường dài trên 100km, Xế sẽ cố gắng nói chuyện tâm tình cùng Ôm để chúng ta không còn khoảng cách nữa, hy vọng như thế sẽ giúp Ôm bớt ngại đi, giúp cho chuyến đi vui hơn.

Mà đã nói chuyện với nhau rồi cùng tâm tình quãng đường cũng gần 20km rồi đấy, mình đã biết tên của nhau, tuổi của nhau, đôi khi biết luôn quê quán tình trạng hôn nhân nữa ấy chứ, sao Ôm ko chịu “ôm” Xế, hay ít nhất cũng nên ngồi sát vào chứ, sao mà cứ ngồi tút ở đằng sau yên vậy? Nói chuyện thế rồi mà Ôm vẫn ngại cơ à?

du-lich-da-lat-11-1473-1412165869.jpg

Chân dung phượt thủ - blogger Tuân Cuồng Chân.

Nhắc tới đây chắc Ôm nói Xế háo sắc. Ờ thì đúng rồi thằng con trai nào mà không háo sắc cơ chứ, nhưng mà thực tình Xế không có ý đó, đường đi còn dài lắm, còn hơn 100km nữa cơ mới tới điểm dừng, sắp tới lại còn lên đèo, rồi đổ đèo nữa đấy.

Ôm có biết không? Nếu mà Ôm cứ ngồi tít đằng sau thế, không chịu ngồi gần và càng không chịu ôm vào, thì đổ đèo rất nguy hiểm, nguy hiểm lắm luôn. Bánh xe sau nó cứ đưa đưa Xế phải gồng mình lên để cố gắng lái tốt đấy, nếu mà Ôm ngồi sát một tý, để trọng lượng nó dồn về một điểm thì tốt biết bao. Khi đó cả Ôm và Xế cùng đi qua con đèo một cách an toàn, lâu lâu Xế còn ngắm được cảnh vật nữa, chứ cái kiểu này xế phải hằm hằm nhìn đường liếc ô tô để chạy, xì trét lắm ý.

Với có điều này nữa, Ôm ngủ cũng được không sao cả, đường dài ai cũng mệt, nhưng mà Ôm ngủ thì ngồi sát tới tựa vào lưng Xế, Xế sẵn sàng làm chỗ tựa cho Ôm mà, đâu nhất thiết Ôm phải ngồi tít đằng sao rồi cứ gục qua gục về, làm xe cứ nghiêng qua nghiêng về cứ như bể bánh xe ý. Tội Xế lắm biết không? Xế phải chạy chậm, rồi kiếm ổ gà mà phang vào, cho Ôm tỉnh ngủ đấy. Mà chạy tới 69 cái ổ gà rồi Ôm vẫn còn gật là sao? Thôi thì ngồi tới mà tựa vào lưng Xế đây nè, vừa ngủ ngon vừa an toàn… Nhé!

Đường còn dài, đèo còn quanh co, chúng ta hãy rút ngắn khoảng cách lại để chuyến đi được an toàn, sức khỏe được đảm bảo nhé Ôm… Thân ái và quyết thắng.

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao