Thứ bảy của bạn

Giữ cảm xúc cho riêng mình thì dễ, chia sẻ chúng đôi khi thật khó khăn, phải không Song Sinh?

Thứ bảy, 29/12/2012, 08:41 (GMT+7)

Dương Cưu (21/03-19/04)

Dù Dương Cưu cố gắng thuyết phục bản thân rằng bạn hoàn toàn thoải mái với sự bó buộc cảm xúc, dường như lòng bạn không dễ chịu như vậy. Một vài sự kiện trong ngày nhắc nhở bạn về việc bạn yêu mến mọi người thế nào, và việc bạn phải chia sẻ cảm xúc ra sao để bạn cũng như những người xung quanh dễ chịu hơn.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Mâu thuẫn với một người bạn nào đó tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng hóa ra lại gây một tác động đáng kể tới Kim Ngưu ngày thứ bảy này. Trên thực tế, không phải ai khác, chính nỗi lo âu từ trong lòng bạn khiến mọi việc trở nên rắc rối hơn. Thay vì đổ lỗi cho bất cứ ai, hãy cân nhắc về những điều bạn có thể thì hơn.

Song Sinh (21/05-21/06)

Giữ cảm xúc cho riêng mình thì dễ, chia sẻ chúng đôi khi thật khó khăn. Ngay cả khi bạn hiểu rõ điều mình muốn nói, bày tỏ sao cho chính xác lại không hề đơn giản, vì lời lẽ đôi khi không chính xác như bạn cần. Vì thế, đừng vội vàng. Hãy chậm lại để biểu đạt mọi thông tin một cách cụ thể thì hơn.

Cự Giải (22/06-22/07)

Hoạt động cùng tập thể có thể mang lại cho Cự Giải những sự ồn ào, xáo trộn, trong khi mong mỏi của bạn là những phút riêng tư và sự chăm sóc nhiều hơn cho bản thân. Tuy nhiên, những trách nhiệm, bổn phận đi ngược mong muốn của bạn. Lúc này, tạm gác nhu cầu cá nhân lại thì hơn.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử hiểu rõ sự cần thiết của việc thay đổi, tuy nhiên bạn không hiểu chúng sẽ diễn ra thế nào. Đừng trông đợi mọi việc sẽ diễn ra ngay lập tức, tất cả đều cần có thời gian và sự kiên nhẫn. Với yêu cầu này, nếu bạn có thể đáp ứng được, bạn sẽ thành công.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ mong muốn một sự tự do bất kể giá nào, đặc biệt nếu như bạn đang vướng vào một tình huống không thể thay đổi nào đó. Bạn sẵn sàng thay đổi sau một khoảng thời gian tĩnh lặng để cân nhắc về những mục tiêu của mình. Hãy khôn ngoan và tỉnh táo để chờ đợi thêm. Tin tưởng vào trực giác, bạn sẽ biết khi nào mới là thời điểm hợp lý để hành động.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình không mấy thoải mái ngày thứ bảy này, tuy nhiên bạn không tìm được cách nào cụ thể để thoát ra. Đừng tìm phương hướng giải quyết tức thời, chúng không giúp xử lý triệt để vấn đề của bạn. Hãy cho mình thời gian để thư giãn và giải tỏa stress, đừng quên cười thật nhiều, bạn sẽ dễ chịu hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trên thực tế, sự thiếu mềm dẻo, linh hoạt của Bò Cạp chính là nguyên nhân khiến các vấn đề của bạn trở nên rắc rối hơn. Thay vì sự bướng bỉnh, hãy cởi mở với những sắp xếp, cho mình cơ hội và sẵn sàng tiến bước khi thời cơ đến, bạn sẽ thành công.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặc dù Nhân Mã rất hào hứng với những hành trình mới mẻ, những yêu cầu, đòi hỏi về công việc có thể khiến bạn cảm thấy chán nản. Hãy kiên nhẫn hơn một chút và đừng đánh mất giấc mơ của mình, sẽ có những thời điểm phù hợp để bạn thực hiện nó.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ngay cả khi Ma Kết không đạt được những điều mình mong muốn, đừng vì thế mà vội từ bỏ. Áp lực đưa ra những quyết định quan trọng có liên đới tới sự nghiệp có thể đè nặng lên vai bạn, nhưng sẽ là khôn ngoan nếu bạn có thể trì hoãn việc đưa ra quyết định cuối cùng sang năm tới.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình đầy tự tin về những chọn lựa phía trước, nhưng quá nhiều sự lạc quan có thể khiến bạn hành động bốc đồng, vội vã. Cân bằng giữa cảm xúc và lý trí là cách để bạn có thể vượt qua chướng ngại vật và tự tin khẳng định mình.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư tiếp nhận một lượng thông tin khổng lồ đến với bạn, nhưng việc xử lý và tích hợp chúng thật không dễ dàng chút nào, dù thời hạn dành cho bạn đã sắp hết. Trên thực tế, nếu bạn cứ cố gắng tăng tốc, bạn chưa chắc đã thành công đâu. Hãy hỏi ai đó mà bạn có thể tin tưởng để được tư vấn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?