Thứ bảy của bạn

Đừng thổi phồng quả bóng thêm nữa, nếu không, nó sẽ nổ tung đấy Nhân Mã.

Thứ sáu, 7/9/2012, 17:42 (GMT+7)

Dương Cưu (21/03-19/04)

Nếu Dương Cưu đã đi quá xa, đây có lẽ là lúc để bạn "rút quân". Dù điều này không đơn giản chút nào, hãy nhớ rằng các chi tiết nhỏ nhặt không kém quan trọng so với bức tranh tổng thể, đặc biệt trong ngày thứ bảy này.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu không hào hứng như mọi người xung quanh, nhưng đừng vì thế mà làm mất đi nhiệt tình tập thể, nhất là khi mọi người lại kỳ vọng vào bạn. Hãy nỗ lực hơn để góp phần trở thành sợi dây gắn kết, đưa tất cả gần gũi hơn với nhau nhé.

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh cho rằng mình biết hết tất cả và bỏ qua ý kiến của tất cả mọi người. Mọi kế hoạch của bạn được xây dựng dựa trên cách đánh giá cá nhân, và đó là sai lầm của bạn. Hãy cho mình thời gian tham khảo các thông tin có liên quan đã.

Cự Giải (22/06-22/07)

Mâu thuẫn nào đó có thể nổ ra, nhưng dù bạn biết là mình đúng đi nữa, thương thảo để tìm tiếng nói chung thực sự quan trọng hơn việc đạt được điều mình muốn. Hãy cho cả hai phía cơ hội được trải lòng nhé.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử quá tự tin vào bản thân, bạn cho rằng cách nhìn nhận, đánh giá của mình đúng đắn hơn tất thảy. Sự cao ngạo có thể chính là vũ khí hạ gục bạn ngày hôm nay. Đừng cho rằng bạn thực sự lắng nghe, trong khi thực tế, bạn bắt mọi người phải im lặng.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Stress có thể là nguyên nhân gây nên tác động tiêu cực và khiến bạn rơi vào trạng thái xao lãng trong ngày thứ bảy này. Cố gắng lấy lại sự tập trung cao nhất có thể để giải quyết ổn thỏa các công việc đã nhé, điều này thực sự quan trọng đấy.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình có thể sẽ phải ngạc nhiên với chính mình vì quyết định mà bạn đưa ra ngày hôm nay. Dường như bạn tin tưởng tuyệt đối vào tầm nhìn của mình. Hãy đảm bảo rằng bạn có đầy đủ các thông tin cần thiết đã nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những suy nghĩ của Bò Cạp có tác động trực tiếp và hiệu quả tới những cái đích mà bạn muốn vươn tới ngày thứ bảy này. Một lời khuyên cho bạn: tự tin quá sẽ là một sai lầm. Chỉ cần bạn đừng đi quá xa và vượt khỏi khả năng của bản thân, tất cả sẽ lại đâu vào đấy thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng thổi phồng quả bóng thêm nữa, nếu không, nó sẽ nổ tung đấy Nhân Mã. Ngày hôm nay, bạn cần xem xét mọi việc một cách điềm tĩnh, thận trọng nếu muốn tìm ra cách để giải quyết chúng ổn thỏa hơn.

Ma Kết (22/12-19/01)

Để vượt qua những thách thức lớn nhất lúc này, Ma Kết có một giải pháp hiệu quả: khách quan hơn với những vấn đề của mình. Nói lên những suy nghĩ trong lòng mình một cách chân thành chính là cách để bạn có thể thuyết phục ai đó.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Một người nào đó mà Bảo Bình yêu mến đưa ra ý tưởng gì đó rất thú vị, nhưng trước khi "hoa mắt" vì nó, hãy ngẫm nghĩ và xem xét kỹ lưỡng đã. Đừng tự biến mình là kẻ ngốc nhé! Chờ đợi là điều khôn ngoan nhất mà bạn có thể làm lúc này đấy.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư ngó qua cửa sổ và thấy bầu trời quang đãng, hứa hẹn một ngày đẹp trời. Vậy mà, mọi việc lại không diễn ra suôn sẻ như bạn mong đợi, có vẻ như điều đó chỉ nằm trong trí tưởng tượng của bạn mà thôi. Thay vì buồn chán, vỡ mộng, hãy sống thực tế hơn và đối diện với thực tế thì hơn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?