Thứ bảy của bạn

Song Sinh trở nên 'bí hiểm' trong ngày thứ bảy này và khiến bạn bè, người thân trong gia đình bạn thấy khó hiểu.

Thứ sáu, 13/1/2012, 17:39 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đừng "ngó lơ" những nhiệm vụ mà bạn được giao hôm nay nhé Dương Cưu, mọi thứ sẽ vượt khỏi tầm tay nếu bạn tỏ ra thiếu trách nhiệm.

 Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong một cuộc đàm phán khó khăn nào đó, Kim Ngưu sẽ có những bước tiến đáng hứa hẹn. Đây cũng là ngày để bạn bày tỏ những cảm xúc chân thành với người mình yêu thương, đừng ngại ngần nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh trở nên "bí hiểm" trong ngày thứ bảy này và khiến bạn bè, người thân trong gia đình bạn thấy khó hiểu. Hãy cố gắng rõ ràng, dứt khoát hơn một chút đi nào.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thay vì để đầu óc vào các công việc lớn, ngày hôm nay, Cự Giải nên hướng đến những điều bình thường, giản dị của cuộc sống và tận hưởng những niềm vui nhỏ bé mà nó mang lại.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tằn tiện một chút nhé Sư Tử, tình hình tài chính của bạn không thực sự "dồi dào" như bạn nghĩ đâu. Tốt nhấ là bạn chỉ nên mua những gì bạn thực sự cần đến thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày mà Xử Nữ cảm thấy thật vui vẻ, hứng khởi đã trôi qua cách đây bao lâu rồi? Đây chính là lúc bạn nên tự tạo cho mình một ngày như vậy nữa đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Lắng nghe những âm thanh đang dấy lên trong đầu bạn, đừng bỏ qua chúng nhé. Có thể chúng mang đến những lời mách bảo, thậm chí là nhắc nhở quan trọng cho bạn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đừng sử dụng các bí mật, hoặc thông tin mà bạn được ai đó rỉ tai để tạo ấn tượng nhé Bò Cạp. Trong ngày, việc cộng tác sẽ mang lại hiệu quả cao hơn là "tự thân vận động", nhớ kết giao và hòa đồng hơn với mọi người.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cuộc thảo luận mà Nhân Mã vốn vẫn trốn tránh sẽ diễn ra tốt đẹp hơn bạn mong đợi. Điều quan trọng là hãy kiên nhẫn một chút nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây là ngày tuyệt vời để Ma Kết biến các kế hoạch của mình thành hành động, liệu bạn đã sẵn sàng cho hành trình mới chưa?  

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thận trọng là đức tính tốt cho công việc của ngày hôm nay, vì thế Bảo Bình đừng bỏ qua các chi tiết nhỏ nhặt liên quan tới vấn đề mà bạn đang cần xử lý.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sự nhiệt tình của Song Ngư giúp bạn tạo ấn tượng đẹp trong mắt ai đó, họ đang muốn thấy rằng bạn thực sự quan tâm tới họ đấy. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?