Thứ ba của bạn

Sư Tử cần phải xác nhận rõ giá trị bản thân - hãy luôn bảo vệ điều bạn cho là đúng.

Thứ hai, 14/5/2012, 16:36 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Một ngày tuyệt vời nếu Dương Cưu có ý định chăm sóc cho tâm hồn. Bạn nghĩ sao về việc đi nghe ca nhạc hoặc cùng người ấy thưởng thức một bữa tối tuyệt vời dưới ánh nến lung linh? Những cảm xúc ngọt ngào mà bạn có được sẽ giúp bạn thực sự thư giãn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu thời gian trước Kim Ngưu phải rất nỗ lực và kiên nhẫn thì ngày hôm nay, thành công đã thực sự mỉm cười với bạn. Hãy thả lỏng và thư giãn trước khi nhìn về phía trước và tính toán những bước đi mới cho tương lai nhé. 

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Nếu Song Sinh hướng đến những thay đổi thì ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội thực hiện những nguyện vọng này. Với tầm nhìn rộng mở, bạn xác định rõ hơn bước đường mình đi (trong sự nghiệp) và mạnh dạn tiến về phía trước. Tuy nhiên, điều chú ý là hãy thực tế một chút.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thực sự tự tin sau một thời gian rèn luyện kỹ năng (giống như hoàn thành một khóa học chuyên sâu), vậy thì đây đã là lúc để bạn bước ra sân khấu và thể hiện mình rồi đấy. Hãy mạnh dạn và đừng quên cúi chào khi mọi người vỗ tay hưởng ứng nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần phải xác nhận rõ giá trị bản thân - hãy luôn bảo vệ điều bạn cho là đúng. Hãy khám phá những mơ ước, cá tính của chính mình và cởi mở với mọi người, họ sẽ chào đón và ủng hộ bạn. Ai cũng có cái tôi của mình, vậy sao bạn lại rụt rè đến thế chứ?

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đầu óc Xử Nữ vô cùng nhạy bén trong ngày thứ ba này. Nếu bạn ấp ủ ý tưởng hoặc có vấn đề khó khăn nào đó phải đối mặt, đây là lúc thích hợp để xử lý. Đừng ngạc nhiên nếu ai đó khen ngợi những thành công mà bạn có được.

 Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trái với bản tính kín đáo vốn có, ngày hôm nay, Thiên Bình bỗng trở nên cởi mở lạ lùng. Bạn mạnh dạn nói lên điều mình cảm nhận, và đây thực sự là một bước tiến quan trọng giúp bạn chạm tới những cái đích trong cuộc sống của bản thân.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Nỗ lực giúp Bò Cạp đạt được những thành quả giá trị trong ngày thứ ba này, nguồn năng lượng dồi dào chính là hậu thuẫn tuyệt vời của bạn. Chỉ một chú ý nho nhỏ là đừng hấp tấp, nếu không các quyết định bạn đưa ra (đặc biệt là quyết định liên quan đến tình cảm) có thể sai sót và khiến bạn phải hối tiếc sau này.  

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đừng vương vấn quá khứ nhé Nhân Mã, hãy quẳng đi những gì không còn giá trị với cuộc sống hiện tại. Tại sao không dành thời gian này để làm những công việc hữu ích như dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cho những người yêu thương trong gia đình? Điều này mới thực sự quan trọng đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Người ấy muốn Ma Kết dành nhiều thời gian hơn cho họ, và đây chính là cơ hội tuyệt vời để thắt chặt tình cảm. Vậy thì bạn còn ngại ngần gì? Những cuộc trò chuyện chân tình chính là cầu nối đưa hai người đến thật gần với nhau đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hào hứng được trải nghiệm những điều mới mẻ của cuộc sống, đó chính là lý do khiến bạn vui mừng khi được kết giao với những người bạn mới. Đôi khi, chỉ một hành động đơn giản cũng giúp cuộc sống thay đổi hoàn toàn, bạn tin không?

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những thay đổi dễ chịu gõ cửa nhà Song Ngư trong ngày này, mang đến cho bạn những giây phút thoải mái về tinh thần. Nếu chỉ một ngày trước, vấn đề nào đó khiến bạn căng thẳng thì ở hiện tại, mọi thứ dường như đã trở lại thăng bằng.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?