Thứ ba của bạn

Hôm nay Cự Giải trở nên quá đa cảm, và điều này ngăn trở bạn diễn đạt chính xác những cảm xúc, suy nghĩ của mình.

Thứ hai, 3/9/2012, 22:38 (GMT+7)

Dương Cưu (21/03-19/04)

Cuộc sống trở nên đầy thách thức, khi một nửa suy nghĩ của Dương Cưu thôi thúc bạn tăng tốc, trong khi nửa còn lại khuyên bạn chậm lại và thận trọng. Bạn biết rằng hành trình này sẽ tiêu tốn không ít thời gian, sức lực, nhưng nếu bạn chùn bước, kết quả sẽ chỉ là con số không. Mạnh mẽ lên thì hơn.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Bất chấp nỗ lực giải quyết rắc rối của Kim Ngưu, những tình huống khó khăn mà bạn phải đối mặt. Rốt cuộc, hai phía cùng rơi vào trạng thái không chịu nhường bước và quyết bảo vệ cái tôi, lập trường của mình. Sự im lặng liệu có thể giúp giải quyết tình hình?

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh có thể sẽ gặp chướng ngại vật chắn lối, nhưng khoảng thời gian dừng chân này sẽ giúp bạn suy nghĩ nhiều hơn về những bước đi tiếp tới. Hãy tính toán đường đi, nước bước cho cụ thể hơn nhé.

Cự Giải (22/06-22/07)

Hôm nay Cự Giải trở nên quá đa cảm, và điều này ngăn trở bạn diễn đạt chính xác những cảm xúc, suy nghĩ của mình. Hãy lắng nghe phản hồi từ mọi người để có quyết định chính xác về việc phải làm gì lúc này nhé.

Sư Tử (23/07-22/08)

Điều gì đó xảy ra và mang hồi ức quay trở lại, nhưng đáng tiếc là bạn lại không muốn nhắc, nhớ đến nó. Đừng gượng ép mình nói ra điều bạn không muốn nói, bởi làm những điều khiến bản thân dễ chịu hơn mới thực sự quan trọng.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Vấn đề rắc rối của người bạn nào đó có thể gây tác động tới Xử Nữ, nhưng thay vì để chúng áp đảo cuộc sống của bạn, hãy tập trung vào công việc hoặc những cảm xúc của mình thì hơn. Điều này mới thực sự quan trọng đấy.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thay vì suy xét mọi việc dưới góc độ cảm xúc, hôm nay, Thiên Bình nên đưa mọi thứ ra nhìn nhận bằng tư duy logic, lý trí, đặc biệt với chuyện tình cảm. Điều bạn cần làm lúc này chính là trả lời câu hỏi: Bạn thực sự muốn gì?

Bò Cạp (23/10-21/11) 

 Sự siêng năng sẽ giúp Bò Cạp được trả công xứng đáng, và vì thế, thay cho sự lười biếng, hãy chăm chỉ và quyết tâm hơn một chút nữa, thành công sẽ mỉm cười với người có quyết tâm, phải không nào?

 Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày này mang tới cho Nhân Mã những cuộc thảo luận quanh vấn đề về sự nghiệp, và nếu chú tâm một chút, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều điều cần được đưa ra bàn bạc, trao đổi. Hãy tự tin có tiếng nói của mình nhé.

Ma Kết (22/12-19/01)

Khả năng tổ chức, phát huy các ý tưởng giúp Ma Kết có một ngày làm việc rất hiệu quả. Bí quyết của bạn chính là tin tưởng vào trực giác của mình và lắng nghe những lời nhắc nhở từ bạn bè, đồng nghiệp.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình mong muốn có được sự công nhận từ bạn bè, người thân vì những đóng góp của bạn trong công việc, gia đình. Đừng lo lắng rằng họ sẽ không chú ý tới điều đó, đơn giản vì họ cần có thời gian thôi.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư mong muốn có những khoảng lặng thư thái cho riêng mình, nhưng một vài vấn đề đòi hỏi ở bạn sự quan tâm giải quyết và khiến bạn thực sự đau đầu. Ai đó có thể đòi hỏi ở bạn nhiều hơn khả năng, nhưng thay vì chống đối, hãy cố gắng hơn một chút nữa nhé. Thành quả sẽ mỉm cười với những người quyết tâm.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?