Thứ hai, 14/7/2014, 12:16 (GMT+7)

Thiệp cưới ghi địa điểm công an hay bắt xe

Ngoài bản đồ dẫn đường, nhà trai còn ghi chú cả địa điểm công an giao thông bắt lấn tuyến để cảnh báo cho khách đến ăn cưới.

Mới đây, một tấm thiệp cưới độc đáo được chia sẻ trên các mạng xã hội, khiến người xem rất thích thú. Theo đó, mặt sau của tấm thiệp, nhà trai có in thêm bản đồ dẫn đường đến nơi cử hành hôn lễ với các chú thích rất chi tiết. Thậm chí, họ còn cẩn thận ghi thêm chú thích "Công an giao thông bắt lấn tuyến" để cảnh báo cho khách đến ăn cưới.

Địa điểm được ghi chú cẩn thận này được cho là nằm cách cầu vượt Nguyễn Văn Linh, trên quốc lộ 1A khoảng 20m, thuộc địa phận huyện Bình Chánh, TP HCM.

thiep-5457-1405313831.jpg

Tấm thiệp cẩn thận ghi chú cả địa điểm "Công an giao thông bắt lấn tuyến". Ảnh: Facebook

Sau khi được chia sẻ trên các diễn đàn, tấm thiệp độc đáo này đã nhận được nhiều lời bình luận. Đa phần là khen gia chủ rất chu đáo và lo lắng cho khách mời sẽ gặp rắc rối nếu vi phạm luật giao thông trên đường dự hôn lễ của mình.

"Ý tưởng quá hay, mình cũng từng bị công an bắt trên đường đi ăn cưới. Tuy lỗi do mình bất cẩn nhưng cũng khiến ngày vui ít nhiều mất đi niềm vui", một độc giả chia sẻ.  "Gia đình quả thật rất chu đáo. Tôi phải lưu lại bức ảnh này cho đám cưới sắp tới của mình mới được", một người sắp làm chú rể bình luận.

Shironeko

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao