Thích thú với trào lưu vừa ăn chanh vừa hát

Rất nhiều bạn trẻ thích thú chia sẻ video thực hiện thử thách khó nhằn khi vừa hát vừa ăn chanh, ăn ớt.

Thứ ba, 22/12/2015, 17:43 (GMT+7)

Gần đây, cộng đồng rộ lên trào lưu mới đó là thử thách nhau vừa hát vừa ăn chanh. Người tham gia thử thách này chỉ phải thực hiện hai việc rất đơn giản cùng lúc, đó là ăn một quả chanh và hát một bài. Cái khó là khi vào miệng, quả chanh chua khiến mọi người chảy nước miếng, khiến cho việc cất lời trở nên rất gian nan. Để tăng tính tương tác, người thực hiện còn thử thách với một người bạn bất kỳ.

Trò chơi được bắt nguồn từ tài khoản Hiền Đinh Đức, video của chàng trai được nhiều diễn đàn chia sẻ lại, thu hút gần 400.000 lượt xem, hơn 15.000 like (thích).

Trào lưu vừa ăn chanh vừa hát 3
 
 

Cặp đôi hot teen trên mạng là Kiều Phạm và Tuấn Đạt cũng cùng nhau thể hiện ca khúc “Thu cuối” trong khi ăn chanh. Trong clip cover này, Kiều Phạm tỏ ra nhăn nhó khổ sở, trong khi anh bạn trai Tuấn Đạt có vẻ khá điềm tĩnh khi xử lý nửa quả chanh. Video nhận được 20.000 lượt xem.

Trào lưu vừa ăn chanh vừa hát 4
 
 

Sáng tạo với trào lưu vừa ăn chanh vừa hát, bạn Tùng Thanh Nguyễn còn mang cả ớt vào giọng hát. Hệ quả của việc vừa ăn chanh vừa ăn ớt làm anh chàng vô cùng khổ sở. Tuy nhiên, cuối cùng thì bạn cũng hoàn thành thử thách của mình. Rất nhiều các bạn trẻ cũng thích thú với trào lưu mới lạ này.

Trào lưu vừa ăn chanh vừa hát 1
 
 

Hạ Miên
Video: Youtube

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?