Thế giới xanh với tạp chí công chúa

Tạp chí công chúa tháng 4 sẽ dẫn bé bước vào không gian của một thế giới màu xanh và rực rỡ.

Thứ tư, 11/4/2012, 15:30 (GMT+7)

Bé sẽ được nghe những câu chuyện mà các nàng công chúa chưa từng kể bao giờ. Ví như: nếu có một ngày, những chú cánh cụt vốn sống ở Nam Cực băng giá lại xuất hiện giữa thành phố, được nuôi như thú cưng trong nhà, chẳng khác nào chó cún, mèo khoang... Ắt hẳn là rất nhiều điều "dở khóc dở cười" sẽ xảy ra.

congchua1-903185-1368231251_500x0.jpg

Bé sẽ được gặp những bạn thú đến từ thế giới hoang dã như: voi, gấu trúc, cá voi và thú mỏ vịt, mỗi bạn lại hé lộ một bí mật. Các bé sẽ biết tại sao gấu trúc lại là đại diện của động vật khắp hành tinh hay cá voi có riêng một khúc hát để ngân nga khắp đại dương bao la...

Thế giới màu xanh và rực rỡ không chỉ bởi có triệu triệu cây cối và con vật khác nhau mà bởi còn bởi có các bé chăm chút. Hãy trổ tài bảo vệ hành tinh bằng những việc đơn giản nhất mà Tạp chí thế giới tuổi thơ gợi ý cho bé ở 24h xanh hay Hô biến sách cũ thành sách mới và khám phá những phép màu từ vải vụn nở hoa ở mục Công chúa nghệ thuật nhé!

Bằng đôi mắt yêu thương, đôi tay chăm sóc, thế giới quanh bé sẽ tràn ngập màu xanh và luôn rực rỡ!

Hải Chi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?