Thứ sáu, 3/11/2017, 10:22 (GMT+7)

Thầy giáo múa điệu 'đàn gà con' gây ấn tượng

Khoảnh khắc vui nhộn của thầy giáo trẻ ở Hà Nội đứng trên bục giảng múa minh họa cho học trò làm theo đang được nhiều người thích thú.

Chiều 2/11, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh một thầy giáo đứng giữa bục giảng nhún nhảy, dạy múa cho học sinh với điệu bộ vô cùng đáng yêu. Thầy giáo với gương mặt đầy biểu cảm, thể hiện các động tác múa minh họa trên nền nhạc bài hát "Đàn gà con". Bên dưới học sinh thích thú bắt chước theo.

Thầy giáo dạy nhạc nhảy múa siêu đáng yêu gây sốt mạng
 
 
 

Nhân vật trong video là thầy Nguyễn Duy Nhất, giáo viên môn Âm nhạc, trường tiểu học Đông Thái, (quận Tây Hồ, Hà Nội). Đoạn video do cô giáo chủ nhiệm lớp quay lại, đăng trên mạng xã hội đang gây chú ý cộng đồng.

Sau vài giờ đăng tải, video đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và hơn 1.000 lượt chia sẻ. Dưới bình luận, nhiều người tấm tắc ngợi khen thầy giáo. Facebook Kiều Trang bình luận: "Thầy đáng yêu quá. Nhìn động tác múa vừa dễ thương lại vừa buồn cười. Ngày trước đi học nhạc cứ phải đọc đồ rê mi pha son, chán lắm. Giá như các thầy cô dạy như này có phải thích đi học không".

Facebook Nga Thi Le đồng tình: "Tôi rất thích thầy giáo này và cách thầy đam mê dạy trẻ cũng như nhảy múa. Thầy cô thì phải thế này chứ. Dạy và làm theo đúng lứa tuổi học sinh thì chúng mới hứng thú. Tôi nghĩ những thầy cô khác nên học tập và làm theo". Còn Facebook Nguyễn Lan Anh ao ước: "Chỉ mong rằng con mình cũng sẽ gặp được những người có tâm như thầy, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?