Thứ tư, 28/2/2018, 11:23 (GMT+7)

Thanh niên giả vờ mua trà sữa để bẻ khóa xe máy

Trong lúc chờ lấy đồ uống, tên trộm đã lén lút bẻ khóa chiếc xe máy đang dựng trước cửa quán. 

Vụ trộm xảy ra khoảng 18h30 tại một quán trà sữa nằm trên đường Tân Phước, quận 10, TP HCM. Một nam thanh niên mặc áo sơ mi trắng, đội mũ đen giả vờ bước vào quán để mua đồ uống. Sau khi chọn đồ, người này đi ra ngồi ở trước cửa quán để chờ lấy nước và nhân cơ hội bẻ khóa một chiếc xe máy đang dựng tại đó. Đợi lúc nhân viên của quán không chú ý, tên trộm lập tức nhảy lên xe, rồ ga phóng đi. 

Nam thanh niên giả vờ mua trà sữa để bẻ khóa xe máy
 
 
 

Vụ việc sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút nhiều lượt xem từ cộng đồng. Nhiều người cho rằng nhân viên quán đã chủ quan khi không hề sử dụng khóa chống trộm. Tài khoản Hòa Bình nói: "Chỉ có duy nhất một người trong cửa hàng vậy mà vừa bán vừa trông xe làm sao được. Tại sao không dùng khóa chống trộm, khóa mỗi cổ xe thì ăn thua gì". "Cái sai của ông bán hàng là không khóa càng xe máy nên trộm kia mới thừa cơ hành động", Facebooker Xuân Thắng bình luận.

"Nó mất có 50.000 đồng mà được ngay con xe máy, lời quá. Không biết là xe máy của ông nhân viên hay của khách nào nhỉ, của khách thì đền ốm", Facebooker Long Pham phát biểu. "Chủ quan một cái là mất xe liền, thời buổi bây giờ cứ phải cảnh giác mới được", một tài khoản khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?