Thanh niên đi xe máy giơ 'ngón tay thối' bị tài xế ôtô đánh tới tấp

Người đàn ông lái ôtô tông nam thanh niên ngã sõng soài xuống đường rồi lao đến đánh. 

Thứ sáu, 13/7/2018, 15:50 (GMT+7)

Video ghi cảnh nam thanh niên đi xe máy bon chen với ôtô trên con đường hẹp trong giờ cao điểm chiều 12/7 ở TP HCM. Sau khi vượt lên đầu ôtô, anh ta giơ "ngón tay thối" về phía tài xế. Trước hành động khiêu khích, tài xế đã nhấn ga và tông người này ngã sõng soài xuống đường. Nam thanh niên vừa kịp đứng dậy thì bị hai người đàn ông trên ôtô lao đến đánh tới tấp phải bỏ chạy vào nhà thuốc để tránh đòn. Họ chỉ dừng lại khi người dân đến khuyên can. 

Thanh niên đi xe máy 'giơ ngón tay thôi' bị tài xế ôtô đánh tới tấp
 
 
 

Video này đang gây chú ý trong cộng đồng. Nhiều người cho rằng, hành động khiêu khích của thanh niên đi xe máy đáng bị tài xế cho một bài học. Facebook Cao Tuan viết: "Tài xế đã nhường cho vượt lên mà lại còn kiếm chuyện, giơ "ngón tay thối" lên thách thức nên bị đập là phải". Còn Facebook Hoài Giang chia sẻ: "Khi người ta còn ngồi trong ôtô thì vênh váo, đến lúc họ xuống xe thì vội xin lỗi. Đường đông thì ý thức chút, mỗi người nhường nhau tí để giảm kẹt xe". 

Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến lên án, chỉ trích hành động nóng tính của tài xế ôtô. Facebook Quang Minh bình luận: "Xe máy đã sai nhưng tài xế ôtô còn sai hơn. Nhấn ga tông người ta ngã, lỡ xảy ra chuyện gì thì ăn cho đủ. Có nhiều cách để giải quyết, hở ra là đấm với đá thì hay ho gì". Cùng quan điểm, Facebook Gia Huy viết: "Lái ôtô cần phải giữ cái đầu lạnh và sự điềm tĩnh. Ra đường gặp đông người mà nóng tính, không kiên nhẫn thì cũng có ngày gây tai nạn".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?