Thanh niên đi SH suýt chết vì vượt đèn đỏ

Nam thanh niên đi SH suýt bị xe khách 45 chỗ cán ở ngã tư Hưng Nguyên (Nghệ An).

Thứ sáu, 21/12/2018, 15:45 (GMT+7)

Đèn chưa chuyển sang xanh, nam thanh niên đi xe SH đã vội tăng ga vượt qua ngã tư. Hậu quả, anh này bị một ôtô khách 45 chỗ va vào đầu xe ngã nhào xuống đường. May mắn, nam thanh niên chỉ bị thương nhẹ. Vụ tai nạn xảy ra chiều 20/12 tại ngã tư Hưng Nguyên (Nghệ An).

Thanh niên đi SH suýt chết vì vượt đèn đỏ
 
 

Nhiều người cho đây là bài học với mọi người tham gia giao thông cần phải bình tĩnh, đôi khi vội vàng nhanh một chút nhưng sẽ chậm cả một đời. "Nhiều bạn trẻ sẵn sàng dành hàng tiếng đồng hồ để chém gió, hứa hẹn với nhau đủ điều tại những quán cafe, trà đá, bia hơi. Giá mà lúc đi đường họ cũng bình tĩnh, chậm rãi như lúc ngồi giải lao chém gió, hoặc trong công việc họ cũng nhanh lẹ như lúc đi đường thì tốt đẹp biết mấy. Cướp thêm được 2-3 giây đèn đỏ để làm gì, hay họ thấy những xe phía bên kia chưa đi tới nếu để khoảng trống đó mà không ai dùng thì lãng phí sao", một người dùng bình luận.

Trước đó, trưa 13/7 tại huyện Cẩm Phả (Quảng Ninh), nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy tốc độ cao, vượt đèn đỏ đã tông vào một cụ bà sang đường. Cú tông mạnh khiến cụ bà ngã ngửa xuống đường và bị gãy chân. Thanh niên này đã dừng xe và cùng người đi đường đến bế cụ bà vào vỉa hè.

Thanh niên tông cụ bà sang đường ngã ngửa
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?