Thanh niên bị 'choáng' vì quả mít rơi trúng đầu

Dù đã tính toán kỹ lưỡng khi hứng mít, nam thanh niên vẫn phải chịu một cú đau như "trời giáng" khi mít rơi trúng đầu.

Thứ năm, 21/6/2018, 15:38 (GMT+7)

Tài khoản Kiều Thọ mới chia sẻ lên mạng xã hội video ghi lại màn chọc mít của hai nam thanh niên trên phố Hà Nội. Trong video, một người cầm cây sào dài để chọc mít trên cao, bên cạnh một người đàn ông khác cầm chậu inox để hứng. Kết quả, mít rơi trúng chậu và đập mạnh vào đầu người đỡ. Chiếc chậu bị biến dạng, trong khi người đàn ông đau đớn ngã xuống đất.

Thanh niên bị "choáng" vì chọc mít rơi trúng đầu
 
 
 

Video hiện hút hơn 1 triệu lượt xem, cùng 15.000 lượt chia sẻ. Nhiều người không nhịn được cười trước màn hái mít của hai chàng trai. Facebook Sơn Hà viết: "Vừa thấy tội, vừa buồn cười. Làm mình nhớ tuổi thơ quá. Cũng vài lần bị trái cây rơi trúng đầu thế này, nhưng may toàn quả nhỏ". "Chiếc chậu bằng kim loại mà cũng méo mó thế kia, đủ hiểu đầu anh ấy đau cỡ nào rồi. Cho dù mít có rơi trúng chậu thì cũng nảy ra ngoài rồi bể nát chứ sao nằm nguyên trong đó được nhỉ. Thua cho cặp đôi hái mít này", thành viên Tuấn Hùng bình luận. "Tôi xem đi xem lại vài lần vẫn không nhịn được cười. Có nhiều cách để hái mít, nhưng hai bạn này dùng sai cách rồi", bạn Ngân Anh nhận định.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?