Thứ hai, 9/7/2018, 20:25 (GMT+7)

Thanh Hằng xúc động khi fan xăm tên mình để chúc mừng sinh nhật

Dù xúc động, nữ siêu mẫu vẫn khuyên fan "đừng làm da thịt đau thêm nữa".

Trên trang cá nhân, Thanh Hằng vừa đăng hình ảnh người hâm mộ xăm tên cô trên tay để chúc mừng sinh nhật. Trước tình cảm của fan, người đẹp xúc động viết: "Quà sinh nhật thật sớm! Các em quá can đảm và khiến chị xúc động. Tuy đây không phải lần đầu, nhưng có thể nào đừng làm da thịt đau thêm nữa được không em?".

Món quà bất ngờ khiến siêu mẫu xúc động nhưng cô cũng rất xót xa.

Món quà bất ngờ khiến siêu mẫu xúc động.

Ngày 22/7 mới đến sinh nhật của Thanh Hằng, nhưng nhiều người đã khoe ảnh xăm tên cô trên cơ thể để bày tỏ tình cảm đến thần tượng. 

Facebook Pham Duyen đăng tấm ảnh cùng dòng chú thích: Vì em thương chị nhiều hơn cái đau đó. Em chọn xăm vì muốn lưu lại thanh xuân, em cũng rất hạnh phúc và vui khi được xăm tên chị.

Facebook Pham Duyen đăng tấm ảnh cùng dòng chú thích: "Vì em thương chị nhiều hơn cái đau đó. Em chọn xăm vì muốn lưu lại thanh xuân, em cũng rất hạnh phúc và vui khi được xăm tên chị".

Facebook Nguyễn Kim Phương chia sẻ: Vì yêu thương chị nhiều hơn cả những cái đau trên da thịt nên không vấn đề gì ạ. Em chọn cách này để lưu giữ thanh xuân, bản thân em cũng vui và hài lòng lắm.

Facebook Nguyễn Kim Phương chia sẻ: "Vì yêu thương chị nhiều hơn cả những cái đau trên da thịt nên không vấn đề gì ạ. Em chọn cách này để lưu giữ thanh xuân, bản thân em cũng vui và hài lòng lắm".

Còn Facebook Nguyễn Ngọc Hân bày tỏ: Vì tụi em thương chị.

Còn Facebook Nguyễn Ngọc Hân bày tỏ: "Vì tụi em thương chị".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?