Thứ hai, 7/5/2018, 11:39 (GMT+7)

Thanh Duy cover nhạc phim 'Phía trước là bầu trời'

Nam ca sĩ hài hước diễn lại cảnh liếc xéo hệt nhân vật Nguyệt "thảo mai" và khoe giọng hát đầy truyền cảm với ca khúc "Lời chưa nói".

Trên trang cá nhân của mình, Thanh Duy khiến fan thích thú khi cover lại ca khúc Lời chưa nói trong phim Phía trước là bầu trời. Đây là bộ phim đang gây sốt trở lại thời gian gần đây, dù đã lên sóng được 17 năm.

Sau khi kết thúc bài hát, Thanh Duy hài hước khi nhắn nhủ khán giả: "Có những lúc thấy Thanh Duy hát không tốt thì các bạn bỏ qua nhé, còn nếu có ném đá Duy thì cũng không sao đâu", kèm theo một cái lườm giống như nhân vật Nguyệt "thảo mai" trong phim.

Thanh Duy cover nhạc phim 'Phía trước là bầu trời'
 
 
 

Video sau khi đăng tải đang nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Facebook Tăng Gia Huệ chia sẻ "Trời ơi coi cái mặt ổng liếc kìa trời, thôi không ai dám ném đá anh đâu". Thành viên Mỹ Hạnh ngợi khen: "Giọng anh không kém cạnh đàn chị Trần Thu Hà đâu. Nghe ngọt quá. Mà cái kiểu liếc xéo giống chị Nguyệt quá. Thảo mai thôi có cần dễ thương vậy không".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?