Chủ nhật, 11/3/2018, 08:10 (GMT+7)

Tên trộm đổi xe dream 'cà tàng' lấy xe đắt tiền hơn dựng cạnh

Thấy chìa cắm sẵn trên xe, thanh niên ngồi lên mở khoá và nổ máy tẩu thoát, để lại chiếc xe Dream cũ của mình.

Vụ việc xảy ra mới đây ở một cơ sở điện máy tại huyện Định Quán (Đồng Nai). Tên trộm chạy chiếc xe Dream "cà tàng" đậu ngay trước cửa, vờ bấm điện thoại. Hắn quan sát xung quanh rồi chuyển sang ngồi lên xe chiếc Winner bên cạnh. Thấy chìa cắm sẵn trên xe, hắn mở khoá và nổ máy tẩu thoát, để lại chiếc xe Dream cũ.

Tên trộm đổi xe dream 'cà tàng' lấy Winner
 
 

Sau khi đăng lên mạng xã hội, đoạn video này đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem và chia sẻ. Dưới phần bình luận, nhiều người hài hước nói "tên trộm này thật có tâm khi bỏ lại cho chủ Winner chiếc xe máy cũ". Facebook Võ Hiếu viết: "Tên trộm có tâm nhỉ, để lại xe mình còn để lại luôn cái nón bảo hiểm". Còn Facebook Đăng Lập chia sẻ: "Mọi người cẩn thận. Chạy xe máy đắt tiền mà quên để chìa khoá vậy chẳng khác gì để mỡ trước miệng mèo. Tôi nghĩ tên trộm này sớm muộn cảnh sát cũng bắt được thôi vì dấu vân tay của hắn còn trên chiếc xe máy cũ và nón bảo hiểm".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?