Thứ hai, 18/11/2019, 08:42 (GMT+7)

Tài xế xông vào bệnh viện đánh nữ khách hàng

Nữ hành khách bị một tài xế hành hung ngay sảnh bệnh viện vì mâu thuẫn trong quá trình đặt xe.

Video ghi lại vụ xô xát giữa một tài xế beCar và nữ khách hàng xảy ra tại khu vực sảnh bệnh viện Mekong có địa chỉ ở đường Hoàng Văn Thụ, phường 1, quận Tân Bình (TP HCM).

Cụ thể, chiều 11/11, người phụ nữ cùng một người thân đưa cháu nhỏ đi khám tại bệnh viện. Người này đặt xe qua ứng dụng để di chuyển từ bệnh viện đến đường Lê Đức Thọ. Trong quá trình đặt xe, cả hai xảy ra mâu thuẫn, khách hàng cho biết sẽ gọi lên tổng đài để phản ánh vụ việc. Lúc này, tài xế chạy xe đến bệnh viện và cả hai lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát. Bảo vệ và lực lượng an ninh của bệnh viện ngay lập tức can ngăn. Người phụ nữ bị xây xát ngoài da, trong khi người thân và cháu nhỏ đi cùng được an toàn. 

Tài xế xông vào bệnh viện đánh nữ khách hàng
 
 

Camera ghi lại vụ việc.

Cách hành xử bạo lực của tài xế nhận nhiều chỉ trích gay gắt của cộng đồng. Phía doanh nghiệp cho biết đã xin lỗi, hỗ trợ và nhận được sự cảm thông từ nữ khách hàng. Sau khi tiến hành điều tra nội bộ và xác minh rõ vụ việc, beGroup đã áp dụng mức chế tài cao nhất đó là khóa vĩnh viễn tài khoản của tài xế này. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?