Thứ ba, 20/3/2018, 13:42 (GMT+7)

Tài xế ôtô vừa lái xe vừa ghi chép sổ sách

"Hành vi này thể hiện sự coi thường luật pháp, coi thường tính mạng của bản thân và các hành khách trên xe", một độc giả bức xúc.

Đoạn video ghi lại cảnh một tài xế xe khách đang lái xe với vận tốc cao trên đường quốc lộ nhưng không tập trung điều khiển phương tiện, mà vừa lái vừa để sổ sách lên vô lăng và ghi chép. 

Sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội ngày 19/3, chiếc xe di chuyển trên tuyến đường được cho là Mỹ Tho, Tiền Giang - TP HCM. Video sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây bức xúc trong cộng đồng. 

Tài xế ô tô vừa lái xe vừa phải ghi chép sổ sách
 
 
 

Tài khoản Nam Trường bất bình: "Vậy mà vẫn ngồi im cho ông ta làm vậy. Không hiểu nghĩ gì, không một lời nhắc nhở". "Quá nguy hiểm, xem thường tính mạng của chính bản thân mình và cả những người đi xe", Facebooker Mạc Di phát biểu. 

Người dùng Facebook Trần Tran nói: "Coi thường tính mạng của người khác. Không biết còn bao nhiêu người phải chết oan uổng bởi những tài xế thiếu suy nghĩ thế này, đề nghị cơ quan chức năng phải phạt thật nặng". "Đây chính là nguyên nhân xảy ra tai nạn chứ đâu. Hành vi này thể hiện sự coi thường luật pháp, coi thường tính mạng của bản thân và các hành khách trên xe. Hãy tước bằng lái xe của người thiếu hiểu biết này đi, không cần phải nói nhiều", một Facebooker khác viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả