Chủ nhật, 29/4/2018, 00:01 (GMT+7)

Tài xế ôtô quyết không nhường đường cho xe bán tải đi ngược chiều

Một xe hơi chạy sai luật trên quốc lộ 20 bị tài xế ôtô chặn đầu, kiên quyết không nhường đường.

Video ghi cảnh một tài xế ôtô bán tải vượt ẩu sang làn ngược chiều, dù dòng xe đang nối đuôi nhau chạy đúng làn. Tài xế này bị người đàn ông lái ôtô có camera hành trình chặn đầu, kiên quyết không nhường. Lái xe bán tải dù chạy sai luật nhưng vẫn thi gan cho đến khi bị người đi đường nhắc nhở mới chịu nhập vào đúng làn của mình. Vụ việc xảy ra ngày 28/4 ở xã La Ngà (huyện Định Quán, Đồng Nai).

Tài xế thi gan với ôtô bán tải đi ngược chiều ở Đồng Nai
 
 
 

Đoạn video được chia sẻ trên một diễn đàn ôtô đang gây chú ý cộng đồng. Hành động của tài xế gắn camera hành trình được nhiều người ủng hộ. Facebook Giang Nhung viết: "Đề nghị CSGT theo biển số xe trên video phạt nguội đối với tất cả các trường hợp vi phạm. Việc làm của tài xế đối đầu xe vi phạm hoàn toàn đúng, nếu có thêm cơ chế thưởng để mọi người phát hiện sai phạm báo thẳng với cơ quan CSGT thì phát huy được hệ thống camera hành trình của các ôtô".

Cùng quan điểm, Facebook Phạm Thanh Trung chia sẻ: "Hãy tăng lên gấp 10, với video từ camera hành trình, chúng ta sẽ thu được rất nhiều tiền từ những người tham gia giao thông kiểu này". Còn Facebook Ha Ngọc bình luận: "Các bạn đừng thoả hiệp với cái sai, đừng cho những kẻ sai có suy nghĩ: Tôi có việc vội là tôi được quyền cúp cua, lấn làn".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?