Tài xế ôtô quyết chặn, không cho 'nữ Ninja' đi ngược chiều

Người phụ nữ đi xe đạp điện ngược chiều trên phố Hà Nội cố tìm cách luồn lách khi bị tài xế ôtô chặn đầu không cho đi tiếp.

Thứ hai, 15/7/2019, 08:21 (GMT+7)

Đang lưu thông trên đường phố Hà Nội, tài xế xe ôtô gắn camera hành trình đối đầu với một người phụ nữ đi xe đạp điện. Thấy "nữ Ninja" này đi ngược chiều, tài xế chặn đầu không cho đi tiếp. Thay vì quay đầu lại đi đúng làn, người này xuống xe và cố tìm cách lách sang bên để đi qua. Tài xế cũng không chịu bỏ cuộc, anh này liên tục chặn đầu không cho cô lối thoát. Vài phút sau tài xế cho cô này đi qua và lớn tiếng nhắc nhở: "Muốn chết hay sao mà đi kiểu đấy".

Tài xế ôtô quyết chặn, không cho nữ ninja đi ngược chiều
 
 

Tài xế chặn nữ ninja đi ngược trên phố.

Vụ việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội nhận được nhiều sự quan tâm. Cộng đồng đa phần ủng hộ cách tài xế ôtô dạy cho người đi ngược chiều một bài học nhớ đời. Bên cạnh đó một số ý kiến thông cảm với người phụ nữ. Họ cho rằng có thể do cô này đi nhầm đường, tài xế chỉ nên nhắc nhở nhẹ nhàng và cho qua thay vì quyết tâm chặn như thế sẽ gây ách tắc giao thông. 

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?