Thứ sáu, 7/12/2018, 14:46 (GMT+7)

Tài xế ôtô ép người phụ nữ đi xe máy ngược chiều xuống dắt bộ

Tài xế ôtô quyết không nhường người phụ nữ chạy sai luật trên đường Nguyễn Tuân (Hà Nội).

Video ghi cảnh người phụ nữ chạy xe máy ngược chiều trong giờ cao điểm trên đường Nguyễn Tuân (Hà Nội) chiều 6/12. Người này bị tài xế ôtô chặn đầu, ép phải xuống xe dắt bộ lùi về đúng phần đường của mình. Anh Phạm Thái - người đăng video - cho biết, ngày nào đi đón con qua đây anh cũng gặp cảnh tượng này. Bất kể sáng hay chiều, nhiều người tự cho mình cái quyền đi kiểu ngược đời. Mong cơ quan chức năng túc trực điểm này nhắc nhở, xử phạt những người vi phạm luật. 

Tài xế ép phụ nữ đi xe máy ngược chiều xuống dắt bộ
 
 

Tình huống trên xảy ra khá phổ biến ở Hà Nội và TP HCM. Đặc biệt những giờ cao điểm, nhiều người vô ý thức chạy lấn sang làn ngược chiều để vượt, khiến đường đang kẹt xe lại càng kẹt thêm. Nhiều ý kiến ủng hộ hành động ép lùi xe máy của anh Phạm Thái và cho đây là một bài học với những người xem thường luật giao thông.

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền một video ghi cảnh tương tự tại đoạn giao Nguyễn Chí Thanh - Huỳnh Thúc Kháng (quận Đống Đa - TP Hà Nội). Người phụ nữ đi vespa cũng bị ép lùi vì chạy xe vô ý thức.

Tài xế cương quyết ép lùi phụ nữ đi xe máy ngược chiều
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?