Tài xế ôtô bẻ lái xuất thần tránh tai nạn

Tài xế vội vàng đánh lái sang làn ngược chiều để tránh bé trai ở Bắc Ninh đột ngột lao sang đường.

Thứ ba, 18/6/2019, 09:41 (GMT+7)

Video ghi cảnh bé trai khoảng 4-5 tuổi chạy sang đường không quan sát suýt bị ôtô tông. Theo đó, tài xế định vượt qua chiếc xe khách đang đỗ ở lề đường thì bất ngờ bé trai lao ra. Tài xế vội đánh lái sang trái để tránh, phi xe vào sát cửa một nhà dân. Vụ việc xảy ra mới đây ở thị trấn Gia Bình, Bắc Ninh.

Tài xế ôtô bẻ lái xuất thần tránh tai nạn chết chóc
 
 

Dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng cả bé trai và tài xế đều quá may mắn. "May không có xe đi ngược chiều, vượt ẩu hay xe chạy từ trong hẻm ra, không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Mừng cho bác tài đã xử lý rất tốt tình huống này", Facbeook Nam Dương viết. Còn người dùng Minh Luân chia sẻ: "Hôm trước tôi cũng dính tình huống tương tự, nhưng trời mưa. Một người phụ nữ khoảng 40 tuổi cắt mặt xe buýt chạy sang đường. Tôi vượt ngoài xe buýt vội phanh gấp, trượt dài và đụng vào chân cô ấy. May mắn, người này không bị sao. Chúc mọi người đi đường thượng lộ bình an".

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền video ghi cảnh một bé trai chạy bộ sang đường không quan sát, đúng lúc chiếc xe buýt lao đến và tài xế đã bẻ lái hết cỡ nhưng tai nạn vẫn xảy ra. Cậu bé bị tông ngã văng xuống đường, suýt bị bánh trước ôtô cán qua người. May mắn, bé trai chỉ bị xây xát ngoài da. Vụ việc xảy ra sáng 15/3 ở phường Quỳnh Liên (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An).

Bé trai suýt chết khi bị xe buýt tông vì qua đường ẩu
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?