Tài xế lái ôtô vào đổ xăng rồi 'quỵt tiền' bỏ chạy

Tài xế đi ôtô vào đổ xăng nhưng không tắt máy, khi nhân viên vừa đổ xong thì lập tức lái xe bỏ chạy.

Thứ hai, 4/12/2017, 09:10 (GMT+7)

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi cảnh tài xế lái chiếc ôtô 4 chỗ đến đổ xăng nhưng không thanh toán tiền, bất ngờ lái xe bỏ đi. Theo đó, người này lái ôtô vào cây xăng nhưng không tắt máy. Sau khi xuống xe đổ xăng xong thì người này lập tức tài xế rồ ga bỏ chạy trước sự ngỡ ngàng của người nhân viên. Sự việc xảy ra lúc 23h41 ngày 2/12 tại một cây xăng trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội).

Tài xế lái ôtô vào đổ xăng rồi 'quỵt tiền' bỏ chạy ở Hà Nội
 
 
 

Facebook Phạm Phương Nam, người chia sẻ video, viết: "Mong bác tài xế quay lại trả tiền cho nhân viên nhé. Lương người ta được ba cọc ba đồng làm đêm kiếm thêm mà bác nỡ lòng nào đổ xăng đầy rồi phóng đi luôn như thế. Số tiền chiếc ôtô 4 chỗ đổ là 892.000 đồng".

Đoạn video này đang gây bức xúc trong cộng đồng. Nhiều người bất bình trước hành vi "ăn quỵt" của tài xế ôtô. Facebook Hương Trần viết: "Bó tay, đi ôtô không có tiền đổ xăng thì đi bộ cho lành. Các bạn nhân viên cũng nên cảnh giác với những tài xế vào đổ xăng mà không tắt máy". Còn Facebook Phạm Đình Vũ bức xúc: "Tôi không hiểu người tài xế ôtô này đang nghĩ gì. Anh ta không biết rằng cây xăng nào cũng đều gắn camera sao? Ôtô có biển số thì anh có quỵt tiền, bỏ chạy cũng chẳng bao giờ thoát được".

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác cho rằng, có thể thể tài xế quên không đưa tiền chứ không phải cố tình quỵt. Facebook Hoàng Luân chia sẻ: "Tôi nghĩ anh ấy đang có việc gấp gì đó nên vội và quên không trả tiền thôi. Chứ không có tiền trong người, chẳng ai dám đi ôtô ra đường đâu".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?