Thứ bảy, 23/12/2017, 00:24 (GMT+7)

Tài xế đỗ xe tải chắn trước cửa, chủ nhà hắt nước đuổi đi

Vụ việc xảy ra sáng 22/12 trên đường Tăng Bạt Hổ (TP Quy Nhơn, Bình Định) khiến tài xế đã phải lái xe tải lùi ra chỗ khác.

Đậu xe tải chắn trước cửa bị chủ nhà hắt nước đuổi 
 
 
 

Facebook Vô Thường vừa đăng đoạn video ghi cảnh người phụ nữ đứng trên ban công tầng một hắt nước xuống xe tải vì đậu chắn trước nhà để dỡ hàng vào công ty. Sau đó, tài xế đã phải lái xe lùi lại. Vụ việc xảy ra sáng 22/12 trên đường Tăng Bạt Hổ (TP Quy Nhơn, Bình Định) đang gây chú ý cộng đồng.

Nhiều người cho rằng, xét về tình làng nghĩa xóm thì người phụ nữ này đã quá ích kỷ. Facebook Nguyễn Hà Nam bình luận: "Xem video thấy mất cảm tình quá, chủ nhà hắt nước, đuổi như đuổi tà. Ông bà có câu: "Bán anh em xa mua láng giềng gần", xe họ đỗ nhờ bốc hàng và lái xe vẫn trên cabin, nếu cần họ di chuyển ngay thì nói một câu, ai chẳng có lúc phải nhờ vả nhau". Đồng quan điểm, Facebook Vũ Hoàng Hưng viết: "Giỏi lắm thì cái xe nó cũng chỉ đỗ đến 15 phút là bốc hàng xong. Hàng xóm gì mà quá quắt vậy".

Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác lại cho rằng, không thể nói người phụ nữ này ích kỷ được. "Các bạn hãy đặt vào vị trí của họ mà đánh giá sự việc. Ngày nào xe cũng đi qua giao hàng và đậu ngay trước cửa nhà họ, hỏi có tức không? 15 phút của mấy chục lượt là bao nhiêu tiếng? Vậy ai còn kinh doanh được nữa. Nếu trách thì hãy trách công ty kia sao không làm cái sân trước nhà cho xe vào đỗ, lại cho ôtô đậu trước nhà người khác để xuống hàng. Cái gì cũng có nguyên nhân cả thôi", Facebook Đào Như Duy phản biện.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả