Thứ bảy, 22/12/2018, 00:03 (GMT+7)

Tài xế container tông ngã cụ ông sang đường

Tiếng phanh bánh xe container rít cháy mặt đường, cụ ông ngã ngay trước đầu xe rồi đứng đậy.

Cụ ông đi bộ sang đường không quan sát và bị container tông. Tài xế một phen hú vía khi thấy cụ lồm cồm đứng dậy. May mắn, cụ ông không bị thương. Vụ việc xảy ra chiều tối 23/12 tại tỉnh Hưng Yên. Anh Minh, người chia sẻ video, tâm sự: "Hôm nay, cụ làm em một quả hú hồn. Ông ấy qua đường mà không nhìn gì cả. May cho cả đôi bên".

Tài xế container hú hồn khi tông cụ ông sang đường
 
 

Nhiều người đã dành lời khen cho tài xế container đi chậm nên đã xử lý kịp thời. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho đây là lời cảnh tỉnh cho những gia đình có người già ở thôn quê. Hãy để ý các cụ già khi qua đường để đề phòng bất trắc.

Trước đó, mạng xã hội cũng chia sẻ video ghi cảnh nam thanh niên đi bộ sang đường trên quốc lộ 1A hướng đi Lạng Sơn. Khi sang được đến nửa làn đường, anh này thấy xe tải lớn phía trước lao tới nên lùi lại để tránh. Ngay lúc này xe gắn camera hành trình đã đi tới ngay phía sau lưng. Tài xế ôtô, người đăng tải video, cho biết: "Người băng đường lùi lại đột ngột, ở tốc độ 50 km/h tôi không biết tránh kiểu gì nữa. Chỉ biết đạp hết phanh và quan sát hai bên gương rồi ép sát lề đường tránh thôi vì khoảng cách rất gần, không tránh kịp thì không biết hậu quả thế nào".

Thanh niên suýt chết vì sang đường không dứt khoát
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao