Thứ bảy, 4/11/2017, 08:55 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP hoảng hốt khi cả trăm người ào lên sân khấu sau lời mời gọi

"Xin mời tất cả mọi người lên đây được không ạ", nam ca sĩ vừa dứt lời thì khán giả ào lên như bầy ong vỡ tổ.

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi cảnh hàng trăm người ào lên sân khấu, sau tiếng mời gọi của Sơn Tùng M-TP tại đêm diễn ở Sóc Trăng tối 2/11. Vừa kết thúc lời bài hát "Em của ngày hôm qua", nam ca sĩ nói: "Xin mời tất cả mọi người lên đây được không ạ". Anh vừa dứt lời thì hàng trăm khán giả lao lên khán đài như bầy ong vỡ tổ. 

Sơn Tùng M-TP phải nhanh chóng rời khỏi sân khấu, trong khi lực lượng bảo vệ phải vất vả để ngăn đám đông. Sau hai phút, âm thanh được tắt, MC Nguyên Khang ra mời khán giả quay trở về chỗ ngồi thì mọi người mới dừng lại.

Hàng trăm khán giả ào lên sân khấu sau lời mời của Sơn Tùng M-TP 
 
 
 

Video này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận. Facebook Hảo Bây Bỳ nói: "Ý anh ấy là lại gần đây chứ không phải bảo lên sân khấu mà mọi người chạy ào hết lên sân khấu vậy. Nhìn cảnh này, đến người bình thường cũng thấy sợ chứ nói gì là fan cuồng. Ôi khổ thân anh, chắc lần sau chừa không dám mời mọi người lên nữa".

Còn Facebooker Lê Thị Thúy Trình chia sẻ: "Thương anh tôi quá, anh ấy bảo lên gần thôi mà mọi người chạy ào ào đến làm anh ấy sợ mất hồn".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?