Thứ sáu, 17/2/2017, 14:40 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP dính nghi án mượn đồ của stylist không trả

Dòng chia sẻ lấp lửng của stylist Hoàng Ku trên Instagram khiến nhiều người cho rằng anh đang bóng gió nhắc đến Sơn Tùng M-TP.

Tối 16/2, stylist Hoàng Ku chia sẻ trên Instagram: “Ôi chẳng hiểu nhân tài làm nên kỳ tích về mấy con số thống trị thế giới có gì đáng tự hào khi mượn đống quần áo của tôi để mặc rồi tôi đi đòi từ năm cũ đến hết năm mới mà nhất định không trả. Chắc còn vận nên vẫn chưa muốn trả. Nơi này không có quần áo mặc rồi, trả đi”.

son-tung-m-tp-dinh-nghi-an-muon-do-cua-stylist-khong-tra

Tuy không chỉ đích danh ai, song nhiều người hoài nghi, cho rằng anh đang ám chỉ giọng ca gốc Thái Bình. Bởi lẽ, trong những ngày qua Sơn Tùng M-TP là cái tên được nhắc đến rất nhiều với việc dẫn đầu, thống trị bảng xếp hạng của Youtube về lượt xem "khủng". Hơn nữa, câu: “Nơi này không có quần áo mặc rồi” của nam stylist như một cách chơi chữ, khiến mọi người liên tưởng ngay đến ca khúc “Nơi này có anh” của nam ca sĩ đang nổi đình đám Sơn Tùng M-TP.

son-tung-m-tp-dinh-nghi-an-muon-do-cua-stylist-khong-tra-1

Hoàng Ku và Sơn Tùng M-TP khi còn cộng tác với nhau.

Cách đây một năm, Hoàng Ku từng làm stylist, hỗ trợ về trang phục cho nhiều dự án của Sơn Tùng. Tuy nhiên, thời gian gần đây hai người gần như không còn cộng tác với nhau. Hoàng Ku từ chối tiết lộ danh tính cụ thể người được anh nhắc đến trong status trên Instagram. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?