Sinh viên ĐH Xây dựng nhảy đồng diễn trên sân trường

Tiết mục này đã thu hút hơn 4 triệu lượt chia sẻ từ cộng đồng.

Thứ sáu, 15/12/2017, 10:00 (GMT+7)
Sinh viên Đại Học Xây Dựng nhảy đồng diễn trên sân trường
 
 

Màn nhảy đồng diễn do các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Xây dựng, Hà Nội lên ý tưởng, dàn dựng và biểu diễn đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng. Bài hát chủ đạo được sử dụng cho tiết mục là ca khúc Việt Nam tươi đẹp kết hợp với những loại nhạc cụ như guitar điện, violin, sáo mèo... do CLB guitar của trường thể hiện. Theo tìm hiểu, màn biểu diễn nằm trong khuôn khổ của một chương trình dự thi văn nghệ giữa các trường đại học, cao đẳng và đã giành được giải nhất.

Video sau khi được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn đã nhận được sự chú ý và yêu thích từ cộng đồng. Tài khoản Skull Nhung khen ngợi: "Tớ đã replay bao nhiêu lần, xem mãi không chán. Xây dựng quá tuyệt vời". "Đầu tư, trang phục, hình ảnh, chất lượng….quá ấn tượng", Facebooker Nhi Nhi viết.

"Để ý thấy phần đầu hơi bị lệch nhạc xíu nha, dù sao các bạn cũng đã cố gắng. Chúc mừng các bạn", người dùng Facebook Lê Hiếu chia sẻ. "Muốn về trường đi học và tham gia văn nghệ như các bạn trẻ này ghê", một tài khoản khác bày tỏ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?