Chủ nhật, 12/5/2019, 20:31 (GMT+7)

Sao Việt chia sẻ tình cảm trong 'Ngày của mẹ'

Hồ Ngọc Hà, H’Hen Niê, Phương Thanh, Bằng Kiều… đã gửi những lời yêu thương, món quà ý nghĩa đến đấng sinh thành của mình.

Ngày của mẹ (Mothers day) được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5, nhằm tôn vinh và ca ngợi sự hy sinh của tất cả những người mẹ trên khắp thế giới. Trên trang cá nhân, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ những hình ảnh chụp cùng mẹ và cho biết: Mẹ là tình yêu, nguồn động lực của tôi. 

Ngày của mẹ (Mother's day) rơi vào ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5 hàng năm, nhằm tôn vinh và ca ngợi sự hy sinh của tất cả những người mẹ trên khắp thế giới. Trên trang cá nhân, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ những hình ảnh chụp cùng mẹ và cho biết: "Mẹ là tình yêu, nguồn động lực của tôi". 

Ca sĩ Bằng Kiều đưa mẹ và các con đi ăn và không quên chúc: Happy Mother’s day các bà mẹ trên đời.

Ca sĩ Bằng Kiều đưa mẹ và các con đi ăn và không quên chúc: "Happy Mother’s day các bà mẹ trên đời".

Mai Phương tự nhủ cả nhà phải yêu nhau trong ảnh chụp cùng  bố mẹ và con gái. Nữ diễn viên cũng hạnh phúc khoe được bé Lavie tặng hoa hồng.

Mai Phương tự nhủ "cả nhà phải yêu nhau" trong ảnh chụp cùng bố mẹ và con gái. Nữ diễn viên cũng được con gái Lavie tặng hoa hồng.

Nghệ sĩ Hồng Vân cho rằng: Ngày nào cũng là ngày của mẹ. Hôm ngay 12/5 là ngày chung mang tính cộng đồng, nhắc nhở chúng ta nếu không có mẹ sẽ thiệt thòi biết bao. Với tôi mẹ là duy nhất. 

Nghệ sĩ Hồng Vân cho rằng: "Ngày nào cũng là ngày của mẹ. Hôm ngay 12/5 là ngày chung mang tính cộng đồng, nhắc nhở chúng ta nếu không có mẹ sẽ thiệt thòi biết bao. Với tôi mẹ là duy nhất". 

Á hậu Thúy Vân chia sẻ đầy xúc động:

Á hậu Thúy Vân chia sẻ đầy xúc động: "Điều may mắn nhất của con là được là con của mẹ. Ngoài kia cuộc sống có khó khăn áp lực như thế nào, chỉ cần nghĩ về mẹ là lại cảm thấy mình bé lại và là cô gái hạnh phúc nhất thế gian. Hồi nhỏ con hay phá với giống con trai, mẹ không la mà chỉ nói cá tính của con là vậy nên cho con tự phát triển. Vào lớp 1, cô giáo bắt con chuyển sang viết tay phải vì con thuận tay trái, cô sợ ảnh hưởng thi đua vở sạch chữ đẹp, mẹ lên trường xin cho con đổi sang lớp khác để con được viết tay trái. Lên lớp 6, con đang là vận động viên Taekwondo nếu theo đuổi sẽ có thể lên giải chuyên nghiệp, mẹ cho con tự quyết định đi theo võ hay đi học tiếp. Lên cấp 3 mẹ cho con tự chọn trường và chọn ngành theo sở thích của con. Con chọn học nhạc, mẹ ủng hộ con hết mình. Đến lúc con đi thi, mẹ theo dõi con mỗi ngày chỉ mong con giữ sức khoẻ chứ không áp lực con phải thứ hạng như thế nào, nhưng vì tình yêu của mẹ, con luôn cố gắng hết sức để vượt qua mọi khó khăn. Hôm bữa con ăn bậy ngộ độc bị nhập viện, mẹ không la mà còn nấu cháo cho con về ăn. Mỗi lần mẹ nấu gì ngon cũng hay gửi lên cho con ăn. Đến giờ, con 26 tuổi, chưa có dấu hiệu muốn lấy chồng, mẹ bảo, thôi cứ hạnh phúc là được còn chồng con có hay không có cũng không sao. Con yêu mẹ nhất trên đời, cám ơn mẹ vì đã làm tất cả vì con, và cho con được là chính con".

Phương Thanh đăng ảnh tình cảm bên mẹ. Cô kể: Năm 2004 lúc Chanh mang bầu em Gà (con gái) là bà ngoại yếu lắm luôn. Sing Gà xong bà ngoại ôm em Gà sát nút tới giờ. Bà khỏe hẳn lên nhờ có em Gà.  Giờ Gà 14 tuổi rồi bà ngoại vẫn ổn. Chanh mà sinh thêm một con trai nữa chắc chắn là ngoại khỏe nữa.

Phương Thanh đăng ảnh tình cảm bên mẹ. Cô kể: "Năm 2004 lúc Chanh mang bầu em Gà (con gái) là bà ngoại yếu lắm luôn. Sinh Gà xong bà ngoại ôm em Gà sát nút tới giờ. Bà khỏe hẳn lên nhờ có em Gà. Giờ Gà 14 tuổi rồi bà ngoại vẫn ổn. Chanh mà sinh thêm một con trai nữa chắc chắn là ngoại khỏe nữa".

Người mẫu Thúy Hạnh (trái) chia sẻ hình ảnh cùng chị gái Thúy Hằng (phải) và mẹ. Mong mẹ luôn khỏe mạnh và mãi trẻ trung, xinh đẹp, vui vẻ. 

Người mẫu Thúy Hạnh (trái) chia sẻ hình ảnh cùng chị gái Thúy Hằng (phải) và mẹ. "Mong mẹ luôn khỏe mạnh và mãi trẻ trung, xinh đẹp, vui vẻ". 

Diệu Nhi mong: Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc/ Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không.

Diễn viên hài Diệu Nhi mong: "Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc/ Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không".

Cô bé dân ca Phương Mỹ Chi gửi đến mẹ: Má luôn ở bên con nhé. Hãy trân trọng những giây phút bên mẹ, làm cho mẹ cười nhìu hơn. Yêu má nhiều.

Cô bé dân ca Phương Mỹ Chi tâm sự: "Má luôn ở bên con nhé. Hãy trân trọng những giây phút bên mẹ, làm cho mẹ cười nhiều hơn. Yêu má nhiều".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả