Quốc Nghiệp diễn xiếc cùng con gái 3 tháng tuổi

Chỉ với một cánh tay, 'hoàng tử xiếc' có thể đưa con gái di chuyển một vòng trên không.

Thứ ba, 26/3/2019, 11:35 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Quốc Nghiệp đăng video ghi cảnh anh cùng con gái 3 tháng tuổi diễn xiếc và khuyến cáo các ông bố đừng bắt chước vì trò này phải người có nghề mới làm được. Theo đó, anh cho con gái ngồi vào lòng bàn tay và di chuyển một vòng. Bà xã Ngọc Mai thấy vậy vội chạy đến hét toáng lên vì sợ bé bị ngã. 

Quốc Nghiệp 'diễn xiếc 'cùng con gái 3 tháng tuổi
 
 

Dưới phần bình luận, nhiều người "rụng tim" trước màn biểu diễn của Quốc Nghiệp, dù biết anh là "hoàng tử xiếc" có cách nâng, nương theo bé. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khen bé Giang Tuệ Tâm An cứng cáp, dễ thương và đáng yêu. 

Bé Tâm An là trái ngọt tình yêu thứ hai của vợ chồng Quốc Nghiệp và Ngọc Mai. Bé chào đời sáng 10/12/2018 bằng phương pháp sinh thường và nặng 3,27 kg. Tâm An có nhiều nét giống anh trai Hùng Tâm và bố Quốc Nghiệp. 

Nhóc tì nhà Quốc Nghiệp diễn xiếc điêu luyện cùng bố
 
 

Bé Hùng Tâm diễn xiếc cùng bố

Bé Hùng Tâm cũng được bố cho tiếp xúc với bộ môn này từ rất sớm. Khi chưa đầy 2 tuổi, cậu bé đã có thể diễn xiếc khá thuần thục. Hùng Tâm dễ dàng giữ thăng bằng chỉ với một chân trên tay bố. Em thậm chí còn thực hiện động tác đá chân, giơ tay lên cao đầy thích thú. Người hâm mộ nhận định tương lai cậu bé sẽ nối nghiệp cha.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?