Quan niệm sex táo bạo của nhà văn Tâm Phan

Nếu tôi còn trinh thì anh cũng phải còn trinh. Vì tôi không kiểm chứng được anh thì anh cũng không có quyền kiểm chứng tôi.

Thứ hai, 8/9/2014, 15:26 (GMT+7)

Tâm Phan

- Sự khác nhau giữa gái Tây và gái Ta: Khi chưa sẵn sàng lên giường

Lý do gái Ta: Vì em muốn giữ trinh tiết, vì em phải tìm người thực sự xứng đáng để trao tấm thân này.

Lý do gái Tây: Vì tao chưa cạo lông.

- Sự khác nhau giữa gái Tây và gái Ta: Nguyên tắc tình một đêm

Gái Ta: Không được bạo lực, không được đi cửa hậu, không được sờ ngực, không được bắn vào mặt vào tóc em, không được dùng vật lạ thâm nhập cơ thể, không được quay phim, chụp ảnh, không được gọi thêm bạn đến chung vui.

Gái Tây: Đừng làm bẩn rèm cửa nhà tao là được.

- Tôi đã quan hệ với người yêu hồi 19 tuổi.

- Trước hôn nhân, tình dục có thể coi là một “dịch vụ dùng thử miễn phí”.

- Sự thực là tôi hơi trễ (khi đến với sex) so với nhiều bạn gái cùng trang lứa. 

- Cả thế giới dùng bao cao su và thuốc tránh thai mà tại sao ở Việt Nam tỷ lệ “lỡ” cao tới mức báo động? Đừng đổ lỗi nữa, hãy phổ cập giáo dục giới tính cho thanh thiếu niên Việt Nam.

- Điều tôi không hiểu theo đúng logic là người Việt Nam không chấp nhận việc ngủ với người lạ (sex ngay lần đầu gặp mặt) nhưng lại coi việc mua dâm, ngủ với gái điếm là bình thường.

1-7195-1410153555.jpg

- Sex là một trong thứ khoái trời ban cho con người. Không được biết cảm giác “khoái” đó chỉ vì kiến thức hạn chế thì quả là một điều đáng tiếc.

- Tôi cũng có con gái nhưng tôi không chờ con tôi tới tuổi 13-14 mà khi con 9 tuổi tôi sẽ nói chuyện với con về tình dục và an toàn tình dục.

- Tôi coi trọng tiết hạnh của một người phụ nữ. Cô ấy có thể đã mất trinh từ năm 16 tuổi nhưng cô ấy chỉ quan hệ với người cô yêu và chung thủy với người ấy. Ngược lại, một cô gái 25 tuổi vẫn còn trinh nhưng hẹn hò lả lơi với 3 người đàn ông cùng lúc thì không thể coi là tiết hạnh được. Cái màng trinh không thể che lấp tính lẳng lơ của một con người.

- Phụ nữ có quyền hưởng thụ tình dục và làm cho đàn ông phải phục vụ tình dục cho mình.

- Nếu tôi còn trinh thì anh cũng phải còn trinh. Vì tôi không kiểm chứng được anh thì anh cũng không có quyền kiểm chứng tôi.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?