Thứ sáu, 12/10/2018, 18:19 (GMT+7)

Quản lý bức xúc về bức ảnh Phạm Hương lộ vòng 2 lớn

Đại diện của Hoa hậu Phạm Hương khẳng định bức ảnh đã bị photoshop, đồng thời đăng tải video hậu trường buổi chụp ảnh gần nhất để chứng minh.

Trên trang cá nhân, quản lý của Phạm Hương vừa lên tiếng khẳng định có kẻ đã photoshop chỉnh sửa bức ảnh khiến vòng 2 của Hoa hậu to bất thường. Kèm theo đó là video Phạm Hương xuất hiện trong sự kiện hồi tháng 7 khi cô còn ở Việt Nam. "Ai đó tag giùm mình bạn nào đã photoshop rồi tự chế thành bài lộ vòng eo to bất thường với. Làm nghề nào cũng cần đạo đức và sự thật nhé".

Quản lý Phạm Hương bức xúc về bức ảnh lan truyền lộ vòng 2 lớn
 
 

Video: Phạm Hương xuất hiện trong sự kiện hồi tháng 7 được quản lý tung ra làm bằng chứng.

Không lâu sau, đại diện Phạm Hương tiếp tục đăng video hậu trường buổi chụp ảnh của người đẹp để chứng minh vóc dáng cô vẫn thon gọn. "Đây là hình ảnh và video của hai buổi chụp ảnh ngày 11 và 17/8 nha cả nhà. Vào xác nhận dùm bụng có vượt mặt không nhé", quản lý của Phạm Hương nhấn mạnh.

Hậu trường chụp ảnh của Phạm Hương
 
 

Hậu trường buổi chụp ảnh giữa tháng 8 của Phạm Hương cho thấy cô vẫn sở hữu vòng 2 thon gọn.

Dưới phần bình luận nhiều người hâm mộ vào động viên Phạm Hương và ekip. Facebooker Thanh Thuỷ viết: "Sáng chị có đọc cái bài đó, còn nghĩ nếu có bầu đời nào lại đi mặc váy ôm sát như vậy đi event. Nhiều người kỳ cục không cần xác minh sự thật là gì luôn". Facebooker Ái Linh phát biểu: "Ôi chị tôi, photoshop méo mó hết mà nói chị có bầu là sao, khổ ghê. Nhìn mấy cái hình bụng bự coi có giống như bụng bự không hay là méo mó hết cái phông người ta, ghét nhưng phải biết đúng biết sai nhé".

Facebooker Hà Phương Nguyễn cùng quan điểm: "Kể cũng lạ, bụng đã to thế kia còn mặc kiểu váy tố cáo rõ thế. Đi dự sự kiện không người này cũng người kia, người ta thấy lạ hay đơn giản mình là người nổi tiếng thì người ta sẽ chụp hình quay phim. Nếu là Phạm Hương mang thai thực sự và muốn che giấu thì cô ấy sẽ mặc những thiết kế rộng rãi che bụng. Thế nên đây chỉ có thể là hình đã chỉnh sửa mà thôi".

Bức ảnh lan truyền cho thấy vòng 2 của Phạm Hương to bất thường (phải).

Bức ảnh lan truyền cho thấy vòng 2 của Phạm Hương to bất thường (phải).

Trước đó, ngày 11/10 Phạm Hương chính thức lên tiếng phủ nhận chuyện sang Mỹ dưỡng thai, người đẹp khẳng định sang đây để trị bệnh. Tuy nhiên sáng 12/10, hình ảnh Phạm Hương với vòng 2 to bất thường vẫn tiếp tục lan truyền. Nhiều người phỏng đoán người đẹp Hải Phòng thực sự mang bầu như đồn đại. Bạn trai của Phạm Hương được cho là một doanh nhân giàu Việt kiều giàu có.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?