Chủ nhật, 2/12/2018, 12:18 (GMT+7)

Quái xế ngã mài người xuống đường sau màn 'bốc đầu'

Nam thanh niên ngã sõng soài, chiếc xe máy tóe lửa sau màn bốc đầu đua xe trên phố Sài Gòn. 

Vụ việc xảy ra tối 1/12, trên đường phố quận 2, TP HCM. Trong video, một nhóm thanh niên đi xe máy tụ tập đứng dàn hàng ngang trên đường. Xung quanh rất nhiều người dân hiếu kỳ đứng theo dõi vụ việc. Mở đầu màn đua xe, hai thanh niên rồ ga bốc đầu. Tuy nhiên một người bất ngờ ngã mài người trên đường, chiếc xe tóe lửa vì bánh xe ma sát mạnh với mặt đường.

Quái xế ngã mài người xuống đường vì bốc đầu thị uy
 
 

Nam thanh niên ngã tóe lửa sau màn bốc đầu trên đường phố Sài Gòn.

Rất nhiều người tỏ ra hả hê sau khi xem video. "Thật đáng đời cho anh ta. Cho chừa cái bệnh thích thể hiện. Không bỏ cái thói thị uy, ra vẻ này thì ra đường còn hại mình, và liên lụy cả những người tham gia giao thông khác", một người dùng mạng bình luận. 

Đôi nam nữ ngã nhào xuống đường vì bốc đầu khi "đi bão"
 
 

Cặp đôi ngã nhào vì bốc đầu trên phố Hà Nội.

Trước đó, mạng xã hội cũng xôn xao video ghi lại màn bốc đầu của đôi nam nữ trên phố Xã Đàn, Hà Nội. Nam thanh niên chở theo bạn gái không đội mũ bảo hiểm và trổ tài bốc đầu trên phố đông phương tiện qua lại. Vừa được người quay video khen "ngầu thế", cặp đôi bất ngờ ngã nhào ra đường, trong khi những người chứng kiến cười khúc khích.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?