Thứ hai, 8/10/2018, 15:20 (GMT+7)

Quái xế chạy xe máy lạng lách, tự tông ôtô rồi ngã bất tỉnh

Nam thanh niên đầu trần phóng xe máy với tốc độ cao, đánh võng rồi tông vào ôtô nằm bất tỉnh trên đường.

Mạng xã hội lan truyền video ghi cảnh nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy lạng lách, đánh võng trên đường với tốc độ cao. Khi đến ngã tư, thanh niên này đã không làm chủ được tay lái và tông vào ôtô. Anh ta ngã sõng soài dưới đường và nằm bất tỉnh. Vụ việc mới xảy ra ở huyện Nho Quan, Ninh Bình.

Quái xế chạy xe máy lạng lách, tông ôtô rồi ngã bất tỉnh
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã thu hút hơn 100.000 lượt xem và bình luận. Hầu hết các ý kiến đều lên án hành động chạy xe kiểu "liều chết" của nam thanh niên và cho đây là bài học cảnh tỉnh cho những bạn trẻ có tính bốc đồng. Facebooker Văn Chung viết: "Những kẻ chạy xe không tuân theo luật giao thông như thế này có gặp nạn cũng không oan, chỉ sợ gây thêm nguy hiểm cho người khác".

Cùng quan điểm, Facebooker Đỗ Phúc chia sẻ: "Tôi đã gặp nhiều thanh niên chạy xe kiểu này ngoài đường. Các em ấy chỉ thích thể hiện chứ ít suy nghĩ cho đến khi đo đất. Còn khi xảy ra chuyện thì chỉ khổ gia đình". Facebooker Lê Bình tâm sự: "Bài học này những thanh niên bốc đồng sẽ học được nếu còn sống. Hy vọng các tổ lái và anh hùng xa lộ xem được video trên mà tự rút ra cho mình một kinh nghiệm".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?