Phương tiện di chuyển đẳng cấp của thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

​Chiếc Skybus Limousine của Dasan có trang thiết bị hiện đại, tiện lợi đã giúp các sinh nghỉ ngơi và thư giãn mỗi khi di chuyển.

Thứ sáu, 9/8/2019, 14:00 (GMT+7)
Chị Thư edit giúp em ạ, em cảm ơn

39 thí sinh trên khắp mọi miền vừa có những trải nghiệm khó quên khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 diễn ra tại Đà Nẵng. 

Với thiết kế bên ngoài vô cùng sang trọng, tinh tế cùng trang thiết bị hiện đại bên trong, SKYBUS chính là phương tiện di chuyển ưu tiên hàng đầu mà BTC Miss World Vietnam 2019 dành cho các thí sinh.

Dù luôn tất bật với lịch trình hoạt động dày đặc dưới thời tiết nắng nóng, các thí sinh đã luôn giữ được vẻ tươi tắn, rạng rỡ khi di chuyển bằng xe Skybus Limousine của Dasan - đơn vị vận chuyển mặt đất chính thức của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - trên mọi quãng đường.

Trong suốt mọi hành trình của cuộc thi, xe Skybus Limousine mang đến không gian nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời cho các cô gái trên từng kilomet, giúp họ nhanh chóng phục hồi năng lượng để tiếp tục tham gia vào các hoạt động của cuộc thi.

Với thiết kế bên ngoài sang trọng, tinh tế cùng trang thiết bị hiện đại và tiện nghi bên trong, Skybus Limousine đã mang đến không gian nghỉ ngơi và thư giãn thú vị cho các cô gái suốt mọi hành trình của cuộc thi, giúp họ nhanh chóng phục hồi năng lượng để tiếp tục tham gia vào các hoạt động.

Tôi rất thích khi được di chuyển bằng xe Skybus trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Trang thiết bị trên xe hiện đại và tiện lợi đã giúp tôi và các bạn thí sinh khác có thể nghỉ ngơi và thư giãn mỗi khi di chuyển. Dù quãng đường đi có dài đến đâu, nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu, một thí sinh trong cuộc thi chia sẻ.

"Tôi rất thích khi được di chuyển bằng xe Skybus trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Trang thiết bị trên xe hiện đại và tiện lợi đã giúp tôi và các bạn thí sinh khác có thể nghỉ ngơi và thư giãn mỗi khi di chuyển. Dù quãng đường đi có dài đến đâu, nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu", một thí sinh trong cuộc thi chia sẻ.

Dưới thời tiết mùa hè oi bức, Skybus Limousine giúp các thí sinh có thể yên tâm di chuyển dưới cái nắng gay gắt mà không sợ ảnh hưởng đến làn da. Bên cạnh đó với nhiều tiện nghi chất lượng cao cấp trên xe, các cô gái còn có được khoảng thời gian nghỉ ngơi vô cùng thoải mái để phục hồi năng lượng trong quá trình di chuyển. Đây chính là bí quyết giúp họ luôn giữ được vẻ tươi tắn dù phải liên tục di chuyển với một lịch trình dày đặc.

Skybus Limousine giúp các thí sinh có thể yên tâm di chuyển dưới cái nắng gay gắt mà không sợ ảnh hưởng đến làn da. 

Skybus Limousine chính là bí quyết giúp các thí sinh luôn giữ được vẻ tươi tắn dù phải liên tục di chuyển với một lịch trình dày đặc.Với sự đồng hành và hỗ trợ đặc biệt đến từ thương hiệu xe SKYBUS, các thí sinh đã có được khoảng thời gian nghỉ ngơi vô cùng thoải mái trên mọi quãng đường.

Vẻ tươi tắn của các thí sinh thu hút mọi ánh hình.

Dưới thời tiết mùa hè oi bức, Skybus Limousine giúp các thí sinh có thể yên tâm di chuyển dưới cái nắng gay gắt mà không sợ ảnh hưởng đến làn da. Bên cạnh đó với nhiều tiện nghi chất lượng cao cấp trên xe, các cô gái còn có được khoảng thời gian nghỉ ngơi vô cùng thoải mái để phục hồi năng lượng trong quá trình di chuyển. Đây chính là bí quyết giúp họ luôn giữ được vẻ tươi tắn dù phải liên tục di chuyển với một lịch trình dày đặc.

Mỗi cô gái của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 tự tin sải bước bên những chiếc Limousine Skybus sang trọng và đẳng cấp.

Skybus Limousine chính là bí quyết giúp các thí sinh luôn giữ được vẻ tươi tắn dù phải liên tục di chuyển với một lịch trình dày đặc.Với sự đồng hành và hỗ trợ đặc biệt đến từ thương hiệu xe SKYBUS, các thí sinh đã có được khoảng thời gian nghỉ ngơi vô cùng thoải mái trên mọi quãng đường. Những trải nghiệm di chuyển tuyệt vời bằng Skybus Limousine đã tiếp thêm năng lượng cho các cô gái, giúp họ thêm phần tỏa sáng trên hành trình chinh phục vương miện Miss World Vietnam 2019.

Những trải nghiệm di chuyển bằng Skybus Limousine đã tiếp thêm năng lượng cho các cô gái, giúp họ thêm phần tỏa sáng trên trong suốt quá trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?