Phương Thanh tức giận khi bị nói 'toàn cặp trai lấy tiền'

Nữ ca sĩ tin uy tín của mình đủ lớn để mọi người hiểu cô là người tử tế, đi hát và yêu ai đều không phải vì tiền. 

Thứ bảy, 10/11/2018, 19:48 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Phương Thanh đăng status thể hiện sự bức xúc khi bị một đàn chị nói xấu sau lưng. Nữ ca sĩ không ngờ người từng đi chung, ăn chung mỗi ngày với mình lại đi rêu rao cô cặp kè với trai để lấy tiền. "Gửi chị gái quốc dân. Chị em hết duyên, không còn hợp tính nhau, không chơi với nhau nữa thì tập bỏ qua cho nhẹ lòng. Không chơi nữa đừng nói xấu nhau chứ chị gái. Mình là vai chị càng đi nói xấu em út thì người ta sẽ nghĩ chị là người xấu tâm trước. Uy tín, tính tình mỗi người em và chị người ta hiểu hết biết hết, không cần chỉnh lại thì người ta mới tin. Chị nghĩ sao lại đi bịa đặt nói xấu em là toàn cặp với trai lấy tiền. Sao chị từng đi chung ăn chung mỗi ngày, giờ không chơi chung cả năm trời rồi... chị nói được như vậy sao ta?".

Ca sĩ Phương Thanh cho biết cô đi hát không vì tiền, yêu cũng không vì tiền. 

Ca sĩ Phương Thanh cho biết cô đi hát không vì tiền, yêu cũng không vì tiền. 

Phương Thanh cũng khẳng định cô từ trước đến giờ đi hát và yêu ai đó đều không vì tiền: "Cả nước này biết Phương Thanh 20 năm nay đi hát không phải vì tiền, yêu không vì tiền, trọng tình trọng nghĩa. Uy tín em đủ lớn rồi, chẳng ai tin lời chị đâu. Em không chơi với chị nữa. Dù em không trả lời nhưng họ vẫn hiểu tính chị, tính em ra sao rồi. Chị không cần phải hạ em út xuống để chứng minh mình đúng nữa chị à", Phương Thanh nhắn nhủ. 

Chia sẻ này của nữ ca sĩ nhận được nhiều đồng cảm từ người hâm mộ. Đa phần ý kiến đều cho rằng miệng lưỡi thế gian phức tạp, cô không cần để ý làm gì cho mệt. "Mình sống thế nào mọi người xung quanh đều biết. Những người sân si đi nói xấu người khác chỉ càng làm xấu hình ảnh của họ và sau này sẽ tự nhận hậu quả thôi. Cứ kệ họ và hãy bình tâm và vượt qua mọi chuyện nhé chị Chanh", một fan động viên. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?