Phương Thanh nhận là người lưỡng tính, bảo vệ Noo Phước Thịnh

Nữ ca sĩ chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình trước tin đồn Noo Phước Thịnh thân mật với Dương Tú Anh để che đậy giới tính. 

Thứ năm, 30/3/2017, 16:44 (GMT+7)

Chiều qua, Á hậu Dương Tú Anh đăng tải nhiều hình ảnh chụp cùng Noo Phước tại Huế, cô còn để chú thích gây tò mò: “Ra mắt gia đình hai họ”. Điều này khiến nhiều fan tỏ ra thích thú, song cũng xuất hiện một số ý kiến cho rằng Noo Phước Thịnh đang hẹn hò với Á hậu Việt Nam 2012 nhằm che đậy tin đồn về giới tính từng gây xôn xao trước đó.

phuong-thanh-nhan-la-nguoi-luong-tinh-bao-ve-noo-phuoc-thinh

Trước lời đồn này, ca sĩ Phương Thanh đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân trên Facebook đồng thời đứng về phía Noo Phước Thịnh, bảo vệ nam ca sĩ. 

phuong-thanh-nhan-la-nguoi-luong-tinh-bao-ve-noo-phuoc-thinh-1

"Đối với nghệ sĩ, bạn cần gì ở họ? Họ là những người phải có tài, họ là người có sắc thái riêng, có danh có diện mới được mang tên là nghệ sĩ. Sắc, danh, diện của họ dùng để làm gì? Họ có nhiệm vụ đem tới cho bạn những vẻ đẹp của Mỹ thuật học. Họ chia 5 sẻ 7 cái tài năng họ có, đáp ứng cho cái nhu cầu cảm xúc đã bị khô cằn, đã bị mai một theo thời gian của bạn. Họ còn phải đem cái năng khiếu bẩm sinh hạn hẹp vốn có được ơn trên ban cho để giúp cho những người có nhu cầu làm dịu đi cơn đau từ cuộc sống vốn dĩ đã ít an lành lại có phần quá nhiều tổn thương và họ cũng nhân tiện vừa giúp người vừa tranh thủ giúp mình chữa lành vết thương cho chính mình.

Bạn tưởng nghệ sĩ sướng lắm à? Chúng ta cùng là con người với nhau nên đau khổ cũng như nhau, chỉ là ai ít, ai nhiều. Bạn cần gì ở nghệ sĩ? Bạn cần biết hết đời tư của họ để làm gì? Có phục vụ được gì thêm cho niềm vui cuộc sống của bạn không? Bạn cần biết hết về giới tính của họ để làm gì? Có làm cho bạn vui thoải mái hơn không?

Khi đa phần nghệ sĩ chúng tôi mang trong mình đa tính cách, tính nam, tính nữ phải mạnh như thế chúng tôi mới có thể hoá thân thành nhiều nhân vật mang nhiều cảm xúc buồn vui khác nhau làm cho mọi giới tính được chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, được chan hoà từ chính những cái tài năng thiên bẩm trời cho. Bạn muốn biết tất tần tật về mọi mặt của nghệ sĩ á? Không đâu, khó lắm.  Vì chính bạn còn chưa biết hết được bản thân mình. Chính chúng tôi đây còn không thể hiểu hết được mình. Hiểu người đã khó, hiểu mình còn khó hơn. Mỗi giai đoạn trong cuộc sống sẽ làm con người ta thay đổi khi cần nhau, tại sao chúng ta lại giảm dần sự sẻ chia và tăng dần tính ích kỷ dành cho đời nghệ sĩ đầy nghiệt ngã. Người viết status này là tôi đây, người lưỡng tính nè".

Trước thông tin này, phía đại diện của ca sĩ Noo Phước Thịnh đã cho biết mối quan hệ giữa cả hai chỉ là bạn bè thân thiết do có nhiều điểm tương đồng trong tính cách cũng như thường được mời dự chung các sự kiện.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?