Thứ bảy, 9/2/2019, 18:31 (GMT+7)

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' giải thích về tin đồn có con gái

'Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước.

Trên trang cá nhân, Phương Oanh vừa đăng tấm ảnh chụp cùng cháu gái, kèm với status giải thích về tin đồn cho rằng đây là con gái của cô. Nữ diễn viên hài hước viết: "Con gái tin đồn của tôi đây nhé. Lớn lên xinh ra phết đây này". Sau đó, nữ diễn viên đính chính: "Đây là cháu gái Oanh ạ. Từ bé đã gọi tôi là mẹ thay vì là dì. Thế mới nói, hãy hiểu rồi hãy phán nhé. Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?".

Phương Oanh bên cháu gái.

Phương Oanh và cháu gái đồn là con của cô.

Trước đó, nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" cho biết từng trải qua hai mối tình sâu đậm. Hai bạn trai mà cô từng yêu đều là những người đàn ông thành đạt, trưởng thành và từng trải trong xã hội. "Mối tình đầu của tôi kéo dài khoảng 4 năm. Khi yêu anh ấy, tôi từng có ý định bỏ nghề để lấy chồng nên không nhận bất cứ dự án phim nào. Người bạn trai thứ hai của tôi rất sâu sắc và đặc biệt biết nghĩ cho tôi. Nhưng nó cũng mang đến cho tôi những biến cố rất kinh khủng. Thay vì dùng dằng như lần trước, tôi quyết định chấm dứt sớm để bớt đau khổ", Phương Oanh chia sẻ. Sau những cuộc tình chẳng đi đến đâu, Phương Oanh hiện tại vẫn độc thân.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?