Thứ sáu, 28/10/2016, 05:00 (GMT+7)

Phượt thủ 'trẻ trâu' bật nhạc, nhảy múa giữa đường

Video ghi lại cảnh nhóm phượt thủ dừng lại giữa quốc lộ, vô tư bật nhạc nhảy múa khiến nhiều người ‘chướng mắt’.

Đoạn video ghi lại cảnh nhóm phượt thủ bật nhạc, vô tư trêu đùa, nhảy múa giữa đường quốc lộ hiện là chủ đề gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. 

Xuất hiện thêm nhóm phượt bật nhạc, nhảy múa giữa đường
 
 

Sau khi xem video, một số người cho rằng nhóm phượt này chỉ muốn thư giãn, nghỉ ngơi sau khi đã di chuyển cả chặng đường dài, cũng như ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn trong chuyến đi của mình. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng xuất hiện không ít những bình luận có nội dung chỉ trích, lên án hành động, ý thức của nhóm phượt này.

Nick name Bom JS bức xúc bình luận: “Nơi các bạn đứng là đường quốc lộ, nó là một con đường giao thông có xe cộ qua lại đó. Các bạn nghĩ các bạn được quyền gây mất trật tự, làm ảnh hưởng đến giao thông chung như thế à. Không biết mọi người nghĩ gì nhưng mình thì không thể thông cảm cho tình trạng này được. Không ai cấm các bạn nghỉ ngơi, nhảy múa, các bạn có thể tìm khu đất trống nào đó, miễn sao không ảnh hưởng đến những người xung quanh. Xe máy dựng gần kín đường đi thế kia có xe ô tô to qua thì như nào. Mình vốn không ghét mấy bạn đi phượt này đâu, nhưng bắt đầu có nhiều con sâu làm rầu nồi canh quá rồi”.

Một tài khoản khác cũng góp ý: “Theo mình thì không nên nhảy ngoài đường như vậy đâu, vừa nguy hiểm cho chính các bạn lại vừa ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông khác trên con đường này. Thiếu gì những địa điểm đẹp, rộng rãi lại riêng tư cho các bạn nghỉ ngơi đâu”.

Theo Facbooker Nguyễn Văn Hùng, người đăng tải video cho biết nhóm này dừng xe, bật nhạc nhảy tại đoạn đường trong khu du lịch sinh thái Măng Đen, nằm trên quốc lộ 24, địa phận tỉnh Kon Tum. Nhóm đã lên kế hoạch quay video từ trước và “không quan tâm lắm những ý kiến chỉ trích, chê bai của mạng xã hội vì nghĩ họ cũng là người ngoài cuộc”. Người này cũng cho biết thêm thời điểm quay video là vào khoảng giữa trưa, đây là đoạn đường cụt nên không có nhiều xe cộ lưu thông, đồng thời nhóm đã cử một người đi xe lên trước để quan sát tình hình.

Cuối tháng 8, đoạn video nhảy múa giữa cầu của nhóm phượt ở Đồng Nai cũng từng bị nhiều người chỉ trích, lên án.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?